GrabRewards và GrabCar Siêu rẻ: Nhiều tiện ích cho khách

Từ ngày 7-3 đến 20-3, Grab Việt Nam tung ra lựa chọn GrabCar Siêu rẻ trên ứng dụng Grab, tiếp tục khẳng định cam kết về mô hình vận chuyển thông minh, cao cấp và văn minh với mức giá tiết kiệm cho người dùng.

GrabCar Siêu rẻ được áp dụng trong khung giờ 9 giờ đến 16 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu, dành cho khách hàng chọn điểm đón từ quận 1 (TPHCM) và từ 4 quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng (Hà Nội), áp dụng với những cuốc xe dưới 10km. Với lựa chọn này, khách hàng được đảm bảo đi GrabCar với giá tốt hơn so với các dịch vụ tương tự khác tại thời điểm đặt dịch vụ (không áp dụng đồng thời các hình thức khuyến mãi). Liên hệ Tổng đài (08)71087108 - (04)71087108 khi có vấn đề cần hỗ trợ hoặc xem thông tin chi tiết chương trình trên www.grb.to/GCSieuRe. Việc tung ra GrabCar Siêu rẻ được coi là một trong những nỗ lực của Grab nhằm đưa ra các mức giá tiết kiệm nhất, theo thời điểm, cho người dùng Việt Nam.

Trong thông tin liên quan, sau thời gian thử nghiệm, GrabRewards, chương trình khách hàng thân thiết của Grab, đã có hiệu lực toàn diện rộng dành cho hành khách của Grab ở 35 thành phố Đông Nam Á. Theo đó, hành khách của Grab tại Việt Nam sẽ tự động được cộng điểm thưởng khi đặt xe của các dịch vụ GrabCar, GrabBike và GrabTaxi. Điểm thưởng có thể được quy đổi thành các chuyến xe Grab miễn phí hoặc được giảm giá, cùng những khuyến mãi khác đến từ các đối tác đổi thưởng của GrabRewards. Đây là chương trình khách hàng thân thiết đầu tiên dành cho người dùng ứng dụng đặt xe công nghệ tại Đông Nam Á, mang đến cho các hành khách của Grab những ưu đãi phân theo 4 hạng mức khách hàng thân thiết: Bạch kim, Vàng, Bạc và Phổ thông, như lời tri ân dành các khách hàng ủng hộ các chuyến xe của Grab. Độc giả truy cập https://www.grab.com/vn/blog/hello-grabrewards/ http://grb.to/VNGrabRewards để biết thêm thông tin chi tiết.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.