GRABPAY CREDITS: Trả trước qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, internet banking

Ngày 6-3, Grab thông báo ra mắt GrabPay Credits, tùy chọn thanh toán phí dịch vụ đặt xe bằng hình thức trả trước thông qua các công cụ thanh toán được cấp phép ở địa phương.

Bằng cách trả trước phí dịch vụ vào GrabPay Credits thông qua dịch vụ thẻ, internet banking của các ngân hàng địa phương, GrabPay Credits cho phép mọi người dân tại Đông Nam Á được trải nghiệm sự tiện lợi của những phương thức thanh toán trước bằng thẻ ngân hàng và internet banking để tận hưởng những chuyến xe thoải mái hơn. Được ra mắt tại nhiều nước Đông Nam Á vào tháng 11-2016, trong tuần này GrabPay Credits được kích hoạt tại Việt Nam. Cùng sứ mệnh mang những chuyến xe Grab an toàn, hiện đại và tiện nghi đến mọi người, sự ra đời của phương thức độc quyền GrabPay Credits cung cấp cho tất cả hành khách của Grab cách tiếp cận tuyệt vời hơn nữa khi sử dụng tính năng thanh toán trả trước cho những nhu cầu di chuyển linh hoạt của mình.

Chọn phương thức thanh toán GrabPay để nạp tiền vào GrabPay Credits.

Bà Tan Hooi Ling, người đồng sáng lập Grab, chia sẻ: Chúng tôi tin tưởng rằng, việc làm chủ những phương pháp thanh toán trên nền tảng trả trước hoặc thẻ tín dụng là điều cực kỳ quan trọng đối với sứ mệnh “đưa Đông Nam Á tiến về phía trước” của mình, để cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người và tăng tốc hơn nữa trong hành trình tiến tới một xã hội thông minh. Grab trong tương lai mong muốn đóng vai trò dẫn đầu của khu vực về các nền tảng thanh toán, và chúng tôi tin rằng mình đang ở vị trí tốt nhất để đảm đương trọng trách đó, với tư cách là một trong những nền tảng di động được sử dụng nhiều nhất, lên đến 1,5 triệu lượt đặt xe/ ngày. Từ khi ra mắt GrabPay vào tháng 1-2016, sự tiện lợi của những chuyến xe không dùng tiền mặt thanh toán đã giúp chúng tôi thu hút ngày càng nhiều khách hơn, với mức tăng trưởng 2 con số. Điều đó tạo cảm hứng giúp chúng tôi tiếp tục mang đến GrabPay Credits, cho phép mọi người ở khắp nơi có được sự tiện lợi tối đa khi tận hưởng những chuyến xe thoải mái.

Tại Việt Nam, các khách hàng có thể nạp tiền vào GrabPay Credits bằng thẻ Master và Visa, hoặc qua tính năng internet banking của ACB, BIDV, Maritime Bank, MB Bank, Sacombank, Techcombank, Vietcombank và Vietinbank. GrabPay Credits có thể được nạp với các mức giá cố định gồm 100.000- 200.000 - 300.000 đồng, hoặc ở mức giá khác dao động trong khoảng 80.000 - 499.999 đồng. Vì sự an toàn và các quy định bắt buộc khác, GrabPay Credits có thể chỉ được sử dụng để thanh toán cho các chuyến xe Grab ở cùng một quốc gia mà người dùng thực hiện việc thanh toán trước phí dịch vụ.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Grab Việt Nam, cho biết: “GrabPay Credits cho phép chúng tôi tăng cường sự an toàn và tiện lợi của việc thanh toán trên nền tảng trực tuyến hoặc trả trước cho khách lẫn đối tác tài xế. Hành khách giờ chỉ việc bước lên và bước xuống xe, không còn lo đến những trở ngại dùng tiền mặt thanh toán, hoặc mất thời gian chờ lấy tiền thừa khi kết thúc chuyến đi. Cùng với đó, các đối tác tài xế có thể giảm thiểu lượng tiền mặt mang theo, cũng như không phải lo lắng về việc tính toán tiền thừa trả lại khách, để có thể tập trung vào việc mang đến trải nghiệm tốt nhất trên mỗi chuyến xe cho hành khách của mình. Với an toàn là giá trị cốt lõi, Grab thực thi đầy đủ những tiêu chuẩn toàn cầu và triển khai những biện pháp nhằm đảm bảo tính bảo mật, duy trì được tỉ lệ gian lận ở mức thấp nhất trong toàn ngành. Hệ thống dò tìm các nguy cơ và gian lận của Grab cũng được tối ưu sức mạnh với phương pháp phân tích dữ liệu hiện đại nhất, được xây dựng trên những thông tin tích lũy về giao dịch, người dùng và xu hướng di chuyển.

Hành khách có thể nạp tiền và dùng GrabPay Credits như một cách thanh toán theo các bước sau: 1- Trong thanh công cụ GrabPay, chọn “Top-up Credits”; 2- Trong trang nạp tiền thanh toán trước, chọn giá trị và phương pháp thanh toán muốn dùng trong danh sách tùy chọn; 3- Làm theo hướng dẫn của phương pháp thanh toán đã chọn; 4- Thông tin chi tiết về giao dịch sẽ hiển thị trên màn hình khi việc nạp tiền thanh toán trước thành công; 5- Màn hình Credits sẽ hiển thị giá trị mới có trong tài khoản.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.