Grab Việt Nam tặng Phạm Thị Thu Trang 50 triệu đồng

Trong khuôn khổ SEA Games 30 ở Philippines, VĐV trẻ Phạm Thị Thu Trang đã giành HCV cho điền kinh Việt Nam ở nội dung đi bộ 10.000m nữ. 

Grab Việt Nam tặng Phạm Thị Thu Trang 50 triệu đồng

Ở tuổi 21, Thu Trang tập điền kinh được 6 năm nhưng mới chuyển sang đi bộ 2 năm qua. Mỗi ngày Thu Trang còn chạy Grab để có tiền phụ giúp gia đình ở Hà Tây (Hà Nội). Do vậy, hòa cùng niềm vui chiến thắng của Thu Trang, bà Hoàng Thị Bích Hà, Giám đốc GrabBike tại Việt Nam, chia sẻ: Để cảm ơn những nỗ lực tuyệt vời của Trang, Grab xin được gửi tặng cô 50 triệu đồng như món quà khích lệ tinh thần, hy vọng cô đạt thêm nhiều thành tích đỉnh cao trong tương lai…

ĐINH ĐAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh chó xoáy Phú Quốc tại cuộc thi năm 2019.

Hơn 100 chú chó tham dự vô địch chó giống bản địa Việt Nam năm 2020

Trong hai ngày 26 và 27-12 tới, tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương sẽ tổ chức cuộc thi vô địch chó giống bản địa Việt Nam năm 2020. Đây được xem bước đệm “hoàn hảo” để nâng cao hình ảnh các giống chó bản địa, cũng như nâng cao chất lượng con giống theo quy chuẩn của FCI – Hiệp hội chó thế giới, với mong muốn giống chó bản địa sẽ được sớm công nhận thành Quốc khuyển của Việt Nam trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.