GRAB FOR WORK: Giải pháp di chuyển của doanh nghiệp

Ngày 22-9, Grab Việt Nam, nhà cung cấp dịch vụ đặt xe qua ứng dụng công nghệ đầu tiên có giấy phép thí điểm tại Việt Nam, ra mắt Grab For Work, giải pháp mới cho việc quản lý chi phí đi lại dành cho người dùng doanh nghiệp. Không tốn phí quản lý và cài đặt, Grab For Work mang đến cho các lãnh đạo doanh nghiệp, cũng như bộ phận nhân sự và tài chính của các công ty một phương thức quản lý chi tiêu đi lại hiệu quả hơn. Grab For Work đã được kiểm nghiệm, phát triển và đưa vào sử dụng rông rãi ở hơn 150 công ty khắp Đông Nam Á, với những tên tuổi tiêu biểu như Chope Group (Singapore), Park Hotel Group (Singapore), Rainmaker Labs (Singapore), Yesboss (Indonesia) và Malaysian Airlines (Malaysia).

Với Grab For Work, các doanh nghiệp vừa được cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, vừa được hiện đại hóa một cách toàn diện quy trình quản lý chi phí đi lại trên nền tảng công nghệ của Grab. Từ việc di chuyển, xuất hóa đơn cho đến thủ tục hoàn phí, Grab For Work mang đến trải nghiệm tiện lợi, nhanh gọn, giúp bộ phận nhân sự và tài chính tiết kiệm thời gian trong việc quản lý chi phí đi lại của doanh nghiệp.

Grab For Work – Giải pháp di chuyển cho doanh nghiệp.

“Grab For Work mang đến giải pháp quản lý chi phí đi lại hiệu quả cho các doanh nghiệp, nhất là với doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi mà việc quản lý chi phí vận hành hàng ngày là ưu tiên hàng đầu. Là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt xe qua ứng dụng công nghệ đầu tiên được cấp giấy phép thí điểm và có tư cách pháp nhân tại Việt Nam, Grab đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại hóa đơn di chuyển, giúp các doanh nghiệp có thể khấu trừ thuế theo đúng quy định của nhà nước”- ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Grab Việt Nam, cho biết.

Quản lý hiệu quả chi phí đi lại

Các chuyến xe đặt qua ứng dụng Grab giờ đây có thể dễ dàng được phân bổ cho tập thể nhiều người dùng, và được tính vào hạng mục đi lại cho công việc của doanh nghiệp. Các chuyến xe đều được kết nối với cổng website chính Grab For Work, là công cụ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, sắp xếp và kiểm soát các chuyến xe dùng cho công việc của nhân viên. Các tính năng tiện ích gồm có:

 Kiểm soát hành trình và quản lý chi phí đi lại dành cho các phòng ban, nhóm làm việc theo dự án: Dễ dàng phân hạng mức các chuyến xe, tận hưởng sự linh hoạt trong thanh toán khi phân bổ ngân sách cho nhóm hoặc cá nhân, kiểm soát hành trình qua báo cáo được cập nhật tự động bằng email theo thời khóa biểu hàng tuần hoặc hàng tháng.

 Tùy chọn phương thức thanh toán ưa thích: Cung cấp cho nhân viên của doanh nghiệp nhiều tùy chọn thanh toán, gồm khấu trừ tự động qua tài khoản thẻ tín dụng dùng chung của doanh nghiệp, thẻ tín dụng cá nhân, tiền mặt hay hình thức trả sau.

 Thiết lập các quy định cho hành trình: Các cấp quản lý có thể kiểm soát chi tiêu đi lại bằng cách thiết lập, điều chỉnh các chính sách của doanh nghiệp về hành trình được phép tính vào hạng mục đi lại cho công việc, dựa trên những cài đặt quy định về địa điểm, giờ giấc và ngày tháng.

 Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu thủ tục: Các chuyến xe đặt qua ứng dụng Grab sẽ được tự động hợp nhất với cổng quản lý chính Grab For Work theo thời gian thực, gồm thông tin về chuyến xe, tên nhân viên, ngày và thời gian của hành trình, điểm đi và đến, loại xe và phương thức thanh toán. Điều này giúp cho thủ tục hành chính trở nên nhẹ nhàng hơn, thoát khỏi phiền toái của các thao tác thủ công như tập hợp, lưu trữ các loại hóa đơn, biên lai thanh toán, liệt kê chi tiết của hành trình.

Dễ theo dõi thông tin chuyến xe dùng cho công việc

Nhân viên của các doanh nghiệp giờ đây vừa có thể dùng dịch vụ di chuyển hiện đại, vừa được kiểm soát dễ dàng các chuyến xe phục vụ cho công việc của mình thông qua cổng quản lý chính Grab For Work với các tính năng:

 Dễ dàng tách biệt các chuyến xe cho công việc và cho cá nhân: Đánh dấu các chuyến xe cho công việc và chuyến xe cá nhân ngay trên ứng dụng Grab. Tất cả chuyến xe Grab đều được tự động cập nhật và phân loại trên cổng quản lý chính Grab For Work.

 Tổng hợp các hóa đơn để hoàn phí: Nhân viên có thể tải xuống các hóa đơn điện tử của các chuyến xe từ cổng quản lý chính Grab For Work. Với chức năng tìm kiếm, doanh nghiệp cũng dễ dàng tải xuống lịch sử của các chuyến xe đã đặt cho mục đích công việc để đối chiếu và lưu trữ khi cần thiết.

Như vậy, Grab For Work đã có mặt tại Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Khách hàng có thể gửi yêu cầu về hộp thư: corpsales.vn@grab.com để được hỗ trợ tư vấn về Grab For Work hay xem thêm chi tiết tại trang: https://www.grab.com/vn/work/

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.