Grab cùng Tinder - Chia sẻ hành trình với sao Việt

Grab, công ty hàng đầu về công nghệ ở Đông Nam Á, vừa công bố hợp tác với Tinder, ứng dụng xã hội hàng đầu thế giới về gặp gỡ, kết bạn mới.

Trong ngày 24-3 (từ 10 giờ đến 16 giờ), khách hàng của Grab tại TPHCM chỉ cần nhấp chọn biểu tượng “Grab x Tinder” trên ứng dụng Grab sẽ có cơ hội tận hưởng chuyến đi miễn phí và làm quen với 1 trong 10 ngôi sao của Tinder ở Việt Nam gồm: Hứa Vĩ Văn, Jun Phạm, Dương Mạc Anh Quân, Hoàng Tiến Dũng, Pom, Kelly, Kaylee Hwang, Fung La, Đàm Phương Linh và Bảo My.

Vào ngày 24-3, 10 ngôi sao trên sẽ sử dụng GrabCar và đón khách ngẫu nhiên theo hành trình đặt xe. Sau đó, mỗi nhân vật sẽ chọn 1 hành khách đặc biệt nhất; Grab và Tinder sẽ chọn 1 ngày để đôi bên làm quen thông qua việc khám phá 1 quán cà phê xinh đẹp, cùng học nấu ăn, hay cùng leo núi trong nhà… Các chuyến đi này sẽ được ghi hình, và chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn, thú vị nhất trên fanpage của Grab từ ngày 5-4.

Chương trình được triển khai tại Singapore, Phillipines, Việt Nam, Malaysia, Indonesia theo 3 giai đoạn.

Truy cập http://grb.to/VNGrabxTinder để biết thêm chi tiết.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.