Google Trends hòa nhịp Olympic 2016

Olympic 2016 diễn ra tại Rio quy tụ 10.500 vận động viên đến từ hơn 200 quốc gia, tranh tài ở 306 môn. Với mong muốn cập nhật nhiều thông tin về Olympic, Google đã tạo Olympic Google Trends, nơi bạn có thể tìm thấy những điều thú vị, hiểu rõ hơn các dữ liệu thông tin, trang chuyên đề về các môn thể thao, vận động viên và hơn thế nữa.

Trang Olympic Trends

Google Trends mang đến cho bạn khung cảnh độc đáo với Google Trends mới dành riêng cho Olympic. Tại đây, bạn có thể biết được những vận động viên, môn thi và khoảnh khắc nào đang thu hút người xem và được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn thế giới. Chẳng hạn như, Thụy Sỹ là quốc gia được tìm kiếm thông tin về bóng chuyền bãi biển nhiều nhất. Và tên người bà được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới đã thuộc về bà của vận động viên bơi lội nước Anh- Adam Peaty. 

Một vài thông tin bạn có thể tìm thấy ở Google Trends trong thời gian tới:

+ Xu hướng tìm kiếm cho biết thế giới đang cần biết thông tin gì về môn thi, từ đấu kiếm đến bơi nghệ thuật (kể cả những khoảnh khắc nổi bật trong môn thi đó);

+ Thông tin tương tác như bảng huy chương và môn thể thao được tìm kiếm nhiều nhất ở mỗi quốc gia;

+ Danh sách môn thể thao và vận động viên, những khoảnh khắc được quan tâm;

Khám phá Google Trends theo cách mới

Với thiết kế sáng tạo và những tính năng như một bản đồ nhận diện bằng mã màu của trang Google Trends Explore, bạn có thể phân tích dữ liệu tìm kiếm theo những cách mới.

Chúng tôi rất vui khi có thể giúp người hâm mộ hiểu hơn về Olympic bằng những thông tin từ công cụ Tìm kiếm.

LISA CREED
Giám đốc Sản phẩm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

mẫu giày ULTRABOOST 21 sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 28-1.

Từ 'huyền thoại giày chạy' tới 'biểu tượng khai phóng năng lượng'

Ngày 14-1, adidas đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ toàn cầu mẫu giày ULTRABOOST 21, phiên bản nâng cấp hoàn hảo của dòng giày chạy bộ đã trở thành huyền thoại suốt 6 năm qua. ULTRABOOST 21 không chỉ là một bản nâng cấp độc đáo về mặt kỹ thuật sản phẩm, mang đậm tính thời trang đương đại theo hướng bền vững, mà đã trở thành một biểu tượng cho sự khai phóng "năng lượng" ẩn sâu bên trong mỗi người.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.