Google for Work trình làng

Công việc chiếm rất nhiều thời gian trong một ngày của chúng ta. Do đó, khoảng thời gian này cần phải thật sự ý nghĩa, để chúng ta có thể cảm thấy vui vẻ mà tận hưởng chúng, thay vì phải ngồi một mình cô lập, đau khổ làm việc trên chiếc máy tính cũ kỹ ngay phía sau những góc khuất của các buồng làm việc. Thậm chí, sự có mặt của công nghệ sẽ tạo điều kiện cho chúng ta làm việc ngày một tốt hơn. Nó giúp chúng ta dễ dàng hoàn tất công việc hơn, nhưng bạn cần hoàn tất công việc cùng với những người truyền cảm hứng cho mình, hoàn tất vào đúng thời điểm và ở tại nơi mà bạn có thể làm việc hiệu quả nhất, bằng cách thức mà bạn có thể tạo nên sức ảnh hưởng lớn, dù cho đó là công việc nào, thuộc ngành nghề gì đi chăng nữa.

Bộ sản phẩm Google for Work gồm: Google Apps, Maps, Search, Chrome, Android, Nền tảng Đám mây và các giải pháp khác…

10 năm trước, Google đã bắt đầu giới thiệu công nghệ tiêu dùng - cùng với các tính năng, điều khiển và các dịch vụ mà doanh nghiệp cần để bổ trợ cho công việc của họ. Đầu tiên, Google mang đến cho các doanh nghiệp công cụ tìm kiếm, sau đó là Gmail, rồi lần lượt đến Google Maps và Nền tảng Đám mây với quy mô và độ tin cậy cao, và sau đó đã mở rộng thêm qua phần cứng với hệ điều hành di động Android và Chromebook. Trong suốt chặng đường vừa qua, Google đã đầu tư vào những vấn đề có sức quan trọng đối với khách hàng và các đối tác - chẳng hạn như an ninh mạng, sự minh bạch, tiêu chuẩn tuân thủ trách nhiệm và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Công việc của chúng ta hôm nay đã khác nhiều so với 10 năm trước đây. Điện toán đám mây bây giờ đã có mặt khắp nơi và công việc đã có thể thực hiện xuyên văn phòng, thành phố, quốc gia và châu lục. Làm việc từ một máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại không còn chỉ là một xu hướng, đó là một thực tế. Và hàng triệu công ty, lớn và nhỏ, đã chuyển sang sản phẩm của Google để giúp họ khởi nghiệp, xây dựng và thay hình đổi dạng và giúp nhân viên của họ làm việc một cách thoải mái theo đúng phong cách sống của mình. Nói cách khác, công việc đã tốt hơn nhiều so với trước kia.

Tuy nhiên, việc sử dụng công nghệ tại nơi làm việc không đơn giản chỉ để tạo ra một cách làm kinh doanh tốt hơn, mà là vấn đề trao quyền, tạo điều kiện cho mọi người thực hiện ý tưởng của họ, giúp họ tạo ra sự ảnh hưởng, cho dù đó là nhà phát triển với một ý tưởng khi ở trong một tầng hầm nào đó, hoặc một thợ làm bánh với mong muốn làm một loại cupcake ngon hơn, hay là một công ty với hàng ngàn nhân viên. Google không bao giờ có ý định tạo ra một doanh nghiệp kinh doanh “dịch vụ doanh nghiệp” truyền thống, mà muốn xây dựng một phương pháp mới để giúp mọi người thực hiện công việc.

Và bây giờ, thời gian đã cho phép Google theo đuổi ước vọng của mình. Google Enterprise sẽ được mang Google for Work. Khi chúng ta sử dụng các công cụ này để phục vụ cho mục đích làm cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, như Google Apps, Maps, Search, Chrome, Android, Nền tảng Đám mây và các giải pháp khác nữa, công việc của chúng ta sẽ trở nên tốt hơn.

Eric Schmidt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Vũ Bá Phú – Cục trưởng Cục xúc tiến thương mại và Ông Phạm Ngọc Thuận – Tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC đã ký kết ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực liên quan đến xúc tiến thương mại và đầu tư phát triển công thương

Becamex IDC ký kết hợp tác với Cục xúc tiến thương mại, Bộ Công thương

Chiều 5-8, tại Hội nghị giới thiệu tiềm năng, cơ hội thương mại, đầu tư, du lịch của TPHCM và tỉnh Bình Dương với các Cơ quan ngoại giao, đại diện thương mại, tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt Nam năm 2022 do Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức tại TPHCM; Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương và Tổng Công ty Becamex IDC đã ký kết ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực liên quan đến xúc tiến thương mại và đầu tư phát triển công thương.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.