Google dẫn bạn đến đấu trường Rio De Janeiro

Olympic đã trở thành thời khắc được chờ đợi của các vận động viên và người hâm mộ khắp nơi trên thế giới từ năm 1896. Chỉ còn chưa đầy 1 ngày nữa, ngọn đuốc Olympic 2016 lại được thắp sáng tại Rio de Janeiro, Brazil, nơi hàng ngàn vận động viên thể hiện sức mạnh, niềm tự hào của đất nước mình với khán giả toàn thế giới.

Google tự hào mang đến những sản phẩm công nghệ tối ưu giúp mọi người sống cùng nhịp đập của Olympic 2016:

° Khám phá lịch trình về các sự kiện, bảng huy chương, kết quả thi đấu và thông tin vận động viên bằng Google Search;

° Nhận kết quả và xem lịch phát sóng trên truyền hình ở hơn 30 quốc gia;

° Xem các sự kiện nổi bật trên YouTube ở hơn 60 quốc gia;

° Khám phá Rio và các địa điểm thi đấu trên Google Maps;

° Cập nhật những xu hướng tìm kiếm mới nhất trên toàn thế giới (Google Trends).

Với Google, việc tìm kiếm thông tin về các vận động viên thể thao yêu thích, những trận đấu, các cuộc đua huy chương, hoặc lịch thi đấu của nước bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, với chế độ tùy chọn của Google trên Android và iOS cho phép tự động cập nhật về những sự kiện hàng đầu, các huy chương và những chiến thắng được quan tâm nhất, bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất cứ thông tin nào.

Chụp ảnh với ứng dụng 360 độ trong sân vận động Olympic của Rio.

Để cung cấp một cái nhìn toàn cảnh Thế vận hội, Youtube cho phép bạn theo dõi các trận đấu nổi bật ở hơn 60 quốc gia. YouTube còn cử 15 nhân vật Youtuber hot nhất từ 15 nước đến Rio, chia sẻ không khí náo nhiệt nhất về toàn cảnh sự kiện đang diễn ra qua chức năng phát video trực tiếp trên di động.

Với Street View trong Google Maps, mọi người đều có thể thưởng thức vẻ đẹp kỳ diệu của Rio de Janeiro. Thậm chí, nếu bạn đến từ một nơi xa xôi, bạn vẫn có thể tìm hiểu trước về vùng đất nơi những vận động viên tài năng nhất thế giới sẽ làm nên lịch sử và khám phá thêm vẻ đẹp choáng ngợp của Brazil.

Những chiến thắng vẻ vang và bất ngờ đang chờ đợi tất cả chúng ta trong mùa hè này. Đây chỉ là một vài gợi ý cho những gì sắp diễn ra, hy vọng rằng Google sẽ trở thành người dẫn lối tuyệt vời của bạn cho đấu trường thể thao lớn nhất hành tinh này.

JONATHAN LIVNI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Quần vợt

Naomi ngoài đời và Naomi trên truyện tranh

“Người hùng Nhật Bản” Naomi Osaka: Chuẩn bị xuất hiện trên… truyện tranh vào cuối tháng 12 này

Là người truyền cảm hứng cho lứa trẻ Nhật Bản, và cũng là niềm tự hào của “Xứ sở mặt trời mọc” với 3 ngôi vô địch Grand Slam trong 3 năm vừa qua, “Người hùng” Naomi Osaka đang chuẩn bị… truyền những nguồn cảm hứng tiếp theo cho người dân nước nhà, lần này với serie truyện tranh mang tên “Unrivaled Naomi Tenka-ichi” (nghĩa là “Naomi vô song số 1 thế giới”).