Google Apps for Work - Giá tốt hơn cho doanh nghiệp

Dù bạn sở hữu một cửa hàng tại TPHCM, hay một công ty xuất khẩu hàng thủ công tại Hội An; nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ, bạn không có thời gian để quản lý hệ thống máy chủ hay đối phó với các khó khăn khi thư điện tử không hoạt động; Google đảm bảo công việc phải được vận hành suôn sẻ, dù cho bạn ở đâu, dùng thiết bị gì, vào bất kỳ thời điểm nào.

Giá của Google Apps for Work (Ứng dụng Google dành cho Doanh nghiệp) đã được điều chỉnh để giúp doanh nghiệp thực hiện công việc dễ dàng hơn. Mức chi phí cho Google Apps for Work hiện đã giảm 40%, từ 50 USD trước đây còn 30 USD/người/năm. Google Apps for Work gồm thư điện tử, kho lưu trữ trực tuyến, lịch công tác với các chế độ chia sẻ và những tiện ích hội họp qua video, gồm Gmail, Lịch, Drive, Docs và Hangouts. Với các Ứng dụng của Google dành cho doanh nghiệp, chủ sở hữu sẽ nhận được một địa chỉ email chuyên nghiệp, có thể sử dụng một cách linh hoạt cho công việc, giúp họ truy cập trên tất cả các loại thiết bị và vào mọi thời điểm, đồng thời có được sự bảo mật và kiểm soát cần thiết. Không cần quản lý phần cứng, cập nhật bảo mật hoặc vá lỗi phần mềm. Bạn chỉ cần đăng ký với một thiết bị có kết nối Internet như chiếc điện thoại thông minh của mình.

Các doanh nghiệp Việt Nam có thể lựa chọn mua Google Apps for Work theo năm hoặc theo tháng. Chi phí dành cho một người là 30 USD/năm, còn chi phí dành cho mỗi người hàng tháng chỉ 3 USD. Để tận dụng thời gian điều hành doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn thay vì tập trung vào các vấn đề kỹ thuật.

>> Bạn có thể tìm hiểu tại đây

NGUYỄN PHƯƠNG ANH
(Google châu Á-Thái Bình Dương)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.