(SGGPO).- Lần đầu tiên, hai đội golf của miền Nam và miền Bắc được thành lập và tổ chức thi đấu đối kháng với nhau nhằm tranh cao thấp trong các ngày 25 và 26-3 tới đây tại Đà Lạt.
Giải đấu được lấy tên là cúp Thống Nhất. Đội miền Bắc quy tụ các golf thủ mạnh nhất từ Đà Nẵng trở ra trong khi đội miền Nam lấy các golf thủ từ Lâm Đồng trở vào. Đội trưởng của đội golf miền Bắc là Lê Hùng Nam còn đội trưởng của phía Nam là Andrew Hùng Phạm.

Giải đấu tổ chức khởi tranh ngày 25-3.
Mỗi đội có 16 tay golf (12 thành viên chính thức và 4 dự bị (tất cả phải là golf thủ nghiệp dư và có handicap dưới 10))... Được biết, để tìm ra 15 đồng đội ưng ý nhất, các đội trưởng đã có cuộc tuyển chọn cũng như nhìn vào năng lực cá nhân từng người qua thành tích mới đưa tới quyết định cuối cùng. Đội trưởng của từng đội do Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) chỉ định.
Thể thức thi đấu của giải là đối kháng (match-play). Có 3 vòng tranh tài tại giải bắt đầu từ sáng 25-3 tới chiều 25-3 và 26-3. Trong chiều 26-3 là những trận đối kháng đơn cuối cùng để quyết định chiến thắng.
MINH CHIẾN
Các tin, bài viết khác
-
UFC 257: Khabib sẽ quay trở lại, nhưng để xem trận McGregor vs Poirier, chuyện khác tính sau!
-
Trào lưu chạy bộ trong cộng đồng
-
Poirier vs. McGregor II: “Viên kim cương” muốn cả anh, cả “Gã điên Ailen” đều phải đổ máu
-
Arslanbek Makhmudov: Sự trỗi dậy của một sư tử từ Nga khác trong làng quyền hạng nặng
-
Mỹ nhân Sofia Kenin: Sẵn sàng thọ giáo Novak Djokovic cách bảo vệ danh hiệu Australian Open
-
Canelo Alvarez: Thượng đài 3, 4 lần trong năm 2021, quyết “nhất thống giang hồ” hạng siêu trung
-
“Tia chớp” Ryan Garcia: Đấm gục Campbell bằng “tuyệt chiêu” body-shot của Canelo, thắng trận KO đầu tiên năm 2021
-
Mã Minh Cẩm rời giải Billiards PBA Tour với phần thưởng 100 triệu đồng
-
Mã Minh Cẩm lại đánh bại “thiên tài” billiards thế giới Caudron ở giải PBA Tour
-
Mã Minh Cẩm thắng giòn giã trong ngày đầu năm mới ở giải Billiards PBA Tour