Golf thủ Nam – Bắc tranh cao thấp

(SGGPO).- Lần đầu tiên, hai đội golf của miền Nam và miền Bắc được thành lập và tổ chức thi đấu đối kháng với nhau nhằm tranh cao thấp trong các ngày 25 và 26-3 tới đây tại Đà Lạt.

Giải đấu được lấy tên là cúp Thống Nhất. Đội miền Bắc quy tụ các golf thủ mạnh nhất từ Đà Nẵng trở ra trong khi đội miền Nam lấy các golf thủ từ Lâm Đồng trở vào. Đội trưởng của đội golf miền Bắc là Lê Hùng Nam còn đội trưởng của phía Nam là Andrew Hùng Phạm.

Giải đấu tổ chức khởi tranh ngày 25-3.

Mỗi đội có 16 tay golf (12 thành viên chính thức và 4 dự bị (tất cả phải là golf thủ nghiệp dư và có handicap dưới 10))... Được biết, để tìm ra 15 đồng đội ưng ý nhất, các đội trưởng đã có cuộc tuyển chọn cũng như nhìn vào năng lực cá nhân từng người qua thành tích mới đưa tới quyết định cuối cùng. Đội trưởng của từng đội do Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) chỉ định.

Thể thức thi đấu của giải là đối kháng (match-play). Có 3 vòng tranh tài tại giải bắt đầu từ sáng 25-3 tới chiều 25-3 và 26-3. Trong chiều 26-3 là những trận đối kháng đơn cuối cùng để quyết định chiến thắng.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Usyk sắp tái chiến Joshua

Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II: Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải sẽ chứng kiến Miêu hiệp cơ bắp - vạm vỡ

Trận tái chiến giữa Oleksandr Usyk và Anthony Joshua (định danh là: “Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II”, và được đặt thêm biệt danh là “Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải”) đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu đánh quyền thế giới. Cơ hội để AJ “cơ bắp” báo thù, đòi lại các đai vô địch hạng nặng WBA (Super), IBF và WBO, sẽ diễn ra tại sàn đài nằm trong King Abdullah Sports City (hay còn gọi là Quang Ngọc) thuộc thành phố Jeddah nằm bên bờ Hồng Hải vào tuần sau...

Bóng đá trong nước

T.Bình Định đang có thành tích ổn định trên sân khách

CLB TPHCM – Topenland Bình Định: Đôi bên cùng ‘khát điểm’ (19g15, ngày 12-8)

CLB TPHCM đón sự trở lại của lão tướng Lee Nguyễn cùng với việc chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm kiêm nhiệm vai trò HLV trưởng không nằm ngoài mục tiêu sớm giải quyết “cơn khát điểm” bằng mục tiêu giành chiến thắng. Ở bên kia sân, T.Bình Định cũng trong tình thế nguy hiểm, họ cũng như đang dựa chân tường và không được phép sẩy chân.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nguyễn Văn Phương góp công trong chiến thắng của đội Việt Nam

Nguyễn Văn Phương giúp Việt Nam sớm lấy vé dự suất play off thăng hạng

Đánh bại tay vợt Hao Sheng Koay trong trận đơn đầu tiên, tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương đã góp công lớn trong chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam trước Malaysia để chắc chắn có vé tranh play off lên nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.

Tốc độ