Golf Long Thành khai trương thêm 9 đường golf mới

Tổng giám đốc golf Long Thành - ông Lê Văn Kiểm khai trương 9 đường golf mới.

Ngày 1-7 tại xã Phước Tân, huyện Long Thành (Đồng Nai), Câu lạc bộ golf Long Thành chính thức đưa vào sử dụng thêm 9 đường golf mới, nâng tổng số đường golf Long Thành lên 36 lỗ, với tổng kinh phí đầu tư giai đoạn 1 là 600 tỷ đồng trên tổng diện tích đất rộng 350ha.

Đặc biệt 9 đường golf nói trên hoàn toàn do người Việt Nam tự thiết kế và xây dựng. Theo đánh giá của giới chuyên môn, 9 đường golf thiết kế rất đặc biệt, được gọi là đường golf “độc”, tạo ra nhiều “bẫy cát” bất ngờ và nhiều hồ nước làm “tốn” khá nhiều gậy của các tay golf chuyên nghiệp. Theo ông Lê Văn Kiểm, Tổng giám đốc Công ty Đầu tư golf Long Thành, giai đoạn 2 sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2013 và nâng thêm 36 đường golf mới, nâng tổng số lên 72 đường golf.

B.NG.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

HLV Park Hang-seo chia thành hai đội hình với trang phục áo đỏ và áo tím

U22 Việt Nam hoàn tất những mảnh ghép

Sáng 24-10, đội tuyển U22 Việt Nam đã có trận đấu tập đầu tiên và là duy nhất kể từ khi sang Kyrgyzstan để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022. Đây là trận đấu tập nội bộ, HLV Park Hang-seo đã chia đôi đội hình thi đấu nhằm kiểm tra lần cuối phong độ của từng vị trí.

Bóng đá quốc tế

HLV Ole Gunnar Solskjaer bất lực chứng kiến đội hình bị lấn át. Ảnh: Getty Images

Thảm bại trước Liverpool, liệu đã ngày đen tối nhất của Ole?

HLV Ole Gunnar Solskjaer gọi việc Man.United phơi áo trong trận thua 0-5 lịch sử trước Liverpool ngay tại Old Trafford  là “ngày đen tối nhất” của ông trên cương vị HLV trưởng của Quỷ đỏ. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng vẫn còn một ngày sẽ tồi tệ hơn khi ông nhận quyết định sa thải.

Quần vợt

Các môn khác