Golf Long Thành khai trương thêm 9 đường golf mới

Tổng giám đốc golf Long Thành - ông Lê Văn Kiểm khai trương 9 đường golf mới.

Ngày 1-7 tại xã Phước Tân, huyện Long Thành (Đồng Nai), Câu lạc bộ golf Long Thành chính thức đưa vào sử dụng thêm 9 đường golf mới, nâng tổng số đường golf Long Thành lên 36 lỗ, với tổng kinh phí đầu tư giai đoạn 1 là 600 tỷ đồng trên tổng diện tích đất rộng 350ha.

Đặc biệt 9 đường golf nói trên hoàn toàn do người Việt Nam tự thiết kế và xây dựng. Theo đánh giá của giới chuyên môn, 9 đường golf thiết kế rất đặc biệt, được gọi là đường golf “độc”, tạo ra nhiều “bẫy cát” bất ngờ và nhiều hồ nước làm “tốn” khá nhiều gậy của các tay golf chuyên nghiệp. Theo ông Lê Văn Kiểm, Tổng giám đốc Công ty Đầu tư golf Long Thành, giai đoạn 2 sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2013 và nâng thêm 36 đường golf mới, nâng tổng số lên 72 đường golf.

B.NG.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Các môn khác