Gói cước S20 - Quản lý cước phí điện thoại hiệu quả

Ngày 30-6, S20 của Vietnamobile, chương trình ưu đãi trọn gói theo tuần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường viễn thông, mở ra 1 giải pháp mới và siêu hấp dẫn, tiết kiệm đến 96% và có thể sử dụng cho mọi nhu cầu về dịch vụ di động. Chỉ với 20.000 đồng, tất cả thuê bao đều có cơ hội thỏa mãn 3 nhu cầu: gọi nội mạng (200 phút gọi và 200 tin nhắn); ngoại mạng (20 phút gọi và 20 tin nhắn); internet suốt 1 tuần (200 MB Data). Vietnamobile còn giới thiệu thêm các gói cước lớn hơn như 40.000 đồng, 60.000 đồng, 80.000 đồng cùng ưu đãi tăng tương ứng cho nhu cầu sử dụng cao hơn.

Xuất phát từ thực tế của người sử dụng trên những gói cước hiện tại, mặc dù số phút gọi, nhắn tin hay tiền tặng trong tài khoản nhiều nhưng có thể gây lãng phí; số tin nhắn và phút gọi không đáp ứng đủ khi thuê bao có nhu cầu phát sinh, hoặc thuê bao phải kết hợp nhiều chương trình khác nhau để thỏa mãn tất cả nhu cầu gọi và nhắn tin nội mạng, ngoại mạng, internet… Vietnamobile giới thiệu gói cước S20 như là một giải pháp tiết kiệm mới, thiết thực, hiệu quả hơn cho khách hàng. S20 được thiết kế dựa trên sự đo lường và đánh giá nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng, để đảm bảo:

Khách hàng có thể thỏa mãn được mọi nhu cầu về tiện ích di động như gọi, nhắn tin ngoại mạng, nội mạng và dung lượng data để truy cập internet suốt tuần.

Hiệu quả và tránh lãng phí với số tiền phải chi cho nhu cầu sử dụng trong 1 tuần (20.000 đồng/ tuần).

Kiểm soát chi phí di động theo tuần hiệu quả và tiện lợi hơn.

Dễ dàng đăng ký và không giới hạn đối tượng sử dụng: gói cước S20 ưu đãi cho tất cả các thuê bao đang sử dụng mà không có bất kỳ điều khoản giới hạn đối tượng.

Các nghiên cứu thị trường và khảo sát khách hàng mục tiêu cho thấy các ưu đãi của S20 tương ứng với nhu cầu sử dụng cần thiết trong 1 tuần, giúp khách hàng tiện lợi trong việc quản lý và sử dụng tài khoản di động của mình với mức chi phí hợp lý nhất. Truy cập website: www.vietnamobile.com.vn để biết thông tin chi tiết.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.