Gói cước KN5 kết nối từng giây

Vietnamobile vừa giới thiệu gói cước KN5 giúp mọi người kết nối từng giây, lấp đầy khoảng cách với nhóm 5 người thân và bạn bè gần gũi với mình nhất.

Theo đó, chỉ với 30.000 đồng, các thuê bao mới của Vietnamobile đăng ký sử dụng gói cước này đều được: Gọi miễn phí tới 5 số nội mạng không giới hạn thời gian cuộc gọi; Nhận ngay 90.000 đồng vào tài khoản, trong đó 45.000 đồng tài khoản ngoại mạng và 45.000 đồng tài khoản nội mạng; Truy cập facebook không giới hạn thời gian và dung lượng; Giảm 30% khi mua các gói dữ liệu truy cập internet tốc độ cao. Thời gian sử dụng 4 quyền lợi trên là 30 ngày, tính từ ngày đăng ký.

Gói cước này một lần nữa khẳng định: Vietnamobile luôn đồng hành để giúp người dùng có thể kết nối với mọi người theo nhu cầu với mức chi phí tiết kiệm tối đa.

Đây là gói cước áp dụng cho các thuê bao mới của Vietnamobile, hoạt động sau ngày 1-10-2015. Khách hàng chỉ cần bấm *655#OK là ngay lập tức được hưởng 4 ưu đãi hấp dẫn này. Đối với khách hàng chưa phải là thuê bao của Vietnamobile: mua sim bất kỳ của Vietnamobile, nạp thẻ tối thiểu 30.000 đồng rồi bấm *655#OK.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

mẫu giày ULTRABOOST 21 sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào ngày 28-1.

Từ 'huyền thoại giày chạy' tới 'biểu tượng khai phóng năng lượng'

Ngày 14-1, adidas đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ toàn cầu mẫu giày ULTRABOOST 21, phiên bản nâng cấp hoàn hảo của dòng giày chạy bộ đã trở thành huyền thoại suốt 6 năm qua. ULTRABOOST 21 không chỉ là một bản nâng cấp độc đáo về mặt kỹ thuật sản phẩm, mang đậm tính thời trang đương đại theo hướng bền vững, mà đã trở thành một biểu tượng cho sự khai phóng "năng lượng" ẩn sâu bên trong mỗi người.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.