Gói Bảo dưỡng nhanh của Vietnam Star Automobile

Nhằm tiết kiệm quỹ thời gian cho khách hàng khi mang xe bảo dưỡng tại các đại lý chính hãng, Vietnam Star Automobile- nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất Việt Nam, vừa giới thiệu gói dịch vụ cộng thêm Express Service - Bảo dưỡng nhanh lần đầu áp dụng tại đại lý Vietnam Star Trường Chinh. Gói dịch vụ này giúp khách tiết kiệm tối thiểu 30 phút so với bảo dưỡng thông thường. Với gói dịch vụ này, đội ngũ kỹ thuật viên cung cấp hạng mục Bảo dưỡng A (thực hiện trong 60 phút) và Bảo dưỡng B (90 phút).

Ông Đỗ Nguyễn Vương- Giám đốc Vietnam Star Trường Chinh, cho biết: Gói dịch vụ Bảo dưỡng nhanh sẽ mang đến sự tiện lợi cao nhất dành cho khách hàng và chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như sự hài lòng của khách tiếp tục là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Để thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng gói dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh, Vietnam Star Trường Chinh sẽ hoạt động đến 20 giờ mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy.

Khách hàng gọi số 0909.306878 hoặc liên hệ trực tiếp đại lý Vietnam Star Trường Chinh (số 2 Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) để được tư vấn thêm.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

adidas chính thức ra mắt dòng sản phẩm quần bó nguyệt san TechFit.

Adidas ra mắt dòng sản phẩm quần bó nguyệt san TechFit

Ngày 15-6, hãng adidas chính thức ra mắt dòng sản phẩm quần bó nguyệt san TechFit mới với lớp thấm hút thoáng khí và hỗ trợ chống tràn giúp phái nữ luôn tự tin tập luyện hết mình cả trong những ngày nguyệt san. Bên cạnh đó, hãng cũng hợp tác với chuyên gia để xây dựng kho dữ liệu và giáo án cần thiết phục vụ cho việc giảng dạy và nâng cao hiểu biết về kỳ nguyệt san của con gái tại các trường học trên toàn thế giới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.