Góc nhìn: Chờ

"Sẽ gặp" - bầu Kiên cho biết như vậy về đề nghị của phía AVG để trao đổi chung quanh vấn đề bản quyền truyền hình. Động thái này diễn ra sau cuộc họp công bố kết luận thanh tra về hợp đồng giữa VFF và AVG. Trước đây, cũng vấn đề này, cũng đề nghị này từ phía AVG thì đại diện VPF thẳng thừng nói “không” và tuyên bố sẽ làm cho ra lẽ.

Vẫn tiếp tục… làm cho ra lẽ bằng động thái gửi đơn khiếu nại tiếp đến cấp cao hơn, nhưng một mặt VPF cũng muốn “phòng hờ” với cuộc gặp AVG. Lẽ ra, cuộc gặp này mà diễn ra từ lâu thì có thể không dẫn đến cuộc thanh tra vừa qua, và dư luận cũng không phải mệt mỏi chứng kiến các ông bầu làm bóng đá nhưng lại “bỏ quên” bóng đá.

Một bên lặng lẽ chờ kết luận, một bên ồn ào đòi làm cho ra lẽ, sự thật còn đang ở phía trước, nhưng tình hình có thể chuyển động theo nhịp độ không còn như trước. Dư luận luôn ủng hộ cái đúng và cái mới. Vì vậy, mới mà thiếu quan tâm đến phát triển nền bóng đá, thiếu lối hành xử đúng mực, có tình có lý thì chóng chầy gì cũng bị dư luận tẩy chay.

Dư luận vẫn đang chờ, nhưng không muốn chờ tiếp những tranh cãi của các đại gia mà muốn thấy những việc làm bổ ích của những người làm bóng đá thực sự.

Hoàng Quì

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Thủ môn Bùi Tiến Dũng trên đường trở lại sân Hàng Đẫy

CLB Công an Hà Nội sớm chuẩn bị lực lượng

Vừa được chuyển giao từ CLB Công an Nhân dân, CLB Công an Hà Nội đã và đang tích cực chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng 2023 bởi thực lực của đội, dù là vừa vô địch giải hạng Nhất 2022 nhưng dàn cầu thủ cũ vốn non kinh nghiệm sẽ gặp nhiều khó khăn khi thi đấu ở sân chơi V-League.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Chiến thắng màu hông của tuyển Davis Cup Canada

Davis Cup Finals: Canada thua thảm ở FIFA World Cup, nhưng Canada lại… vô địch World Cup của quần vợt

Các CĐV yêu thể thao của Canada đang phải trải qua những cung bậc cảm xúc rất khác biệt. Có không ít người cảm thấy buồn bã khi đội tuyển bóng đá Canada đã để thua 2 trận đấu liên tiếp ở vòng bảng FIFA World Cup 2022, nhưng ngược lại, đội tuyển quần vợt Canada mới vừa đăng quang ngôi vô địch World Cup của quần vợt - Davis Cup Finals, lần đầu tiên trong đời…

Các môn khác