Góc nhìn: Chờ

"Sẽ gặp" - bầu Kiên cho biết như vậy về đề nghị của phía AVG để trao đổi chung quanh vấn đề bản quyền truyền hình. Động thái này diễn ra sau cuộc họp công bố kết luận thanh tra về hợp đồng giữa VFF và AVG. Trước đây, cũng vấn đề này, cũng đề nghị này từ phía AVG thì đại diện VPF thẳng thừng nói “không” và tuyên bố sẽ làm cho ra lẽ.

Vẫn tiếp tục… làm cho ra lẽ bằng động thái gửi đơn khiếu nại tiếp đến cấp cao hơn, nhưng một mặt VPF cũng muốn “phòng hờ” với cuộc gặp AVG. Lẽ ra, cuộc gặp này mà diễn ra từ lâu thì có thể không dẫn đến cuộc thanh tra vừa qua, và dư luận cũng không phải mệt mỏi chứng kiến các ông bầu làm bóng đá nhưng lại “bỏ quên” bóng đá.

Một bên lặng lẽ chờ kết luận, một bên ồn ào đòi làm cho ra lẽ, sự thật còn đang ở phía trước, nhưng tình hình có thể chuyển động theo nhịp độ không còn như trước. Dư luận luôn ủng hộ cái đúng và cái mới. Vì vậy, mới mà thiếu quan tâm đến phát triển nền bóng đá, thiếu lối hành xử đúng mực, có tình có lý thì chóng chầy gì cũng bị dư luận tẩy chay.

Dư luận vẫn đang chờ, nhưng không muốn chờ tiếp những tranh cãi của các đại gia mà muốn thấy những việc làm bổ ích của những người làm bóng đá thực sự.

Hoàng Quì

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Belenenses buộc phải ra sân dù chỉ có 9 cầu thủ.

Điều khó tin đã xảy ra ở giải vô địch Bồ Đào Nha

Một đội bóng buộc phải ra sân dù chỉ có 9 cầu thủ trong danh sách đăng ký vì ảnh hưởng của Covid-19, rồi sau đó trọng tài đã phải hủy bỏ trận đấu vì họ không thể đáp ứng yêu cầu tối thiểu có 7 cầu thủ trên sân trong hiệp 2.

Quần vợt

Dannil Medvedev

Davis Cup Finals: Medvedev và Rublev giúp tuyển Nga thắng Ecuador 3-0, Djokovic bất lực khi Serbia thua Đức

Sự kết hợp giữa Daniil Medvedev và Andrey Rublev, cộng thêm Aslan Karatsev góp sức, đã giúp tuyển Nga có trận thắng áp đảo Ecuador với tỷ số tuyệt đối 3-0. Với kết quả này, tuyển Nga sẵn sàng “tranh phong” ngôi đầu bảng A với tuyển Tây Ban Nha ở trong trận đấu quan trọng sẽ diễn ra vào lúc 22 giờ tối nay, Chủ nhật 28-11. Trong khi đó, dù Novak Djokovic đã nỗ lực góp sức trong cả 2 trận đấu, Serbia vẫn để thua tuyển Đức đầy đau đớn với tỷ số 1-2…

Các môn khác

Kambosos lật đổ Teofimo

“Hoàng đế” George Kambosos Jr: Lật đổ “Kẻ tiếp quản” Teofimo Lopez sau 12 hiệp, trở thành Vua mới của hạng nhẹ

Hạng cân nhẹ của làng đánh quyền thế giới đang có những diễn biến khó lường. Hơn 1 năm sau khi… tiếp quản đai WBA (Super), WBO và The Ring từ Vasyl Lomachenko, đồng thời giữ đai IBF hạng nhẹ, “Kẻ tiếp quản” Teofimo Lopez đã đánh mất tất cả vì thua “Hoàng đế” Georghe Kambosos Jr. Nhờ vào kết quả này, tuy Kambosos chưa thể “nhất thống giang hồ” làng quyền hạng nhẹ để trở thành “Hoàng đế” thật sự, anh vẫn là ông Vua mới của hạng cân này.