Góc nhìn: Chờ

"Sẽ gặp" - bầu Kiên cho biết như vậy về đề nghị của phía AVG để trao đổi chung quanh vấn đề bản quyền truyền hình. Động thái này diễn ra sau cuộc họp công bố kết luận thanh tra về hợp đồng giữa VFF và AVG. Trước đây, cũng vấn đề này, cũng đề nghị này từ phía AVG thì đại diện VPF thẳng thừng nói “không” và tuyên bố sẽ làm cho ra lẽ.

Vẫn tiếp tục… làm cho ra lẽ bằng động thái gửi đơn khiếu nại tiếp đến cấp cao hơn, nhưng một mặt VPF cũng muốn “phòng hờ” với cuộc gặp AVG. Lẽ ra, cuộc gặp này mà diễn ra từ lâu thì có thể không dẫn đến cuộc thanh tra vừa qua, và dư luận cũng không phải mệt mỏi chứng kiến các ông bầu làm bóng đá nhưng lại “bỏ quên” bóng đá.

Một bên lặng lẽ chờ kết luận, một bên ồn ào đòi làm cho ra lẽ, sự thật còn đang ở phía trước, nhưng tình hình có thể chuyển động theo nhịp độ không còn như trước. Dư luận luôn ủng hộ cái đúng và cái mới. Vì vậy, mới mà thiếu quan tâm đến phát triển nền bóng đá, thiếu lối hành xử đúng mực, có tình có lý thì chóng chầy gì cũng bị dư luận tẩy chay.

Dư luận vẫn đang chờ, nhưng không muốn chờ tiếp những tranh cãi của các đại gia mà muốn thấy những việc làm bổ ích của những người làm bóng đá thực sự.

Hoàng Quì

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Nhà vô địch Bayern Munich vẫn đang tỏ rõ quá mạnh. Ảnh: Getty Images

Bayern và Man.City đi tiếp, Atalanta khiến Liverpool phải đợi

Robert Lewandowski tiếp tục phong độ ghi bàn sung mãn để Bayern Munich giành chiến thắng 3-1 trước Salzburg để sớm giành quyền vào vòng 1/8, bên cạnh còn có Man.City xuất sắc vượt qua vòng bảng trước 2 lượt trận cuối. Trong khi, Atalanta gây sốc với chiến thắng 2-0 tại Anfield để khiến Liverpool chưa thể hoàn thành nhiệm vụ.

Quần vợt

Các môn khác

Golovkin sẽ đấu Szeremeta vào ngày 18-12

Gennady Golovkin: Sẽ thượng đài trước Canelo Alvarez 1 ngày, bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước Kamil Szeremeta

Sau khi Canelo Alvarez tìm ra đối thủ của mình - đấu với Callum Smith để tranh đai WBA (Super) và The Ring hạng siêu trung, Gennady Golovkin cũng đã xác định được “kẻ địch” ngay trong năm 2020 đầy biến động. Ngày 18-12 tới đây, võ sĩ có biệt danh “Triple G” sẽ bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước võ sĩ người Ba Lan Kamil Szeremeta. Trận đấu của “Triple G” diễn ra trước trận đấu của Canelo đúng 1 ngày…