Global CR Day đến Bình Phước

Hưởng ứng “Ngày Hoạt động vì cộng đồng - Global CR Day” của Tập đoàn Maybank, cuối tuần qua, cùng hơn 18.000 nhân viên Maybank toàn cầu, các tình nguyện viên (TNV) của Công ty Chứng khoán Maybank Kim Eng đã thực hiện hàng loạt hoạt động ý nghĩa hướng tới các em nhỏ thôn Phú Bình, xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước.

Nhóm TNV của Maybank Kim Eng tại TPHCM đã cùng sửa lớp học cho các em tiểu học như: kéo điện vào trường, đảo ngói chống dột, lắp thêm quạt trần, sơn lại phòng học, thay sửa bàn ghế hỏng, đặt tủ truyện nhỏ với tên gọi Thư viện "Em yêu đọc sách". Món quà tái chế do các bạn trẻ của Maybank Kim Eng giúp sân chơi của trường đã đem đến cho các bé dân tộc S'tiêng nhiều thích thú. Nhóm còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, lý thú để các em có một tinh thần sảng khoái bước vào năm học mới. 165 em trong độ tuổi đi học của thôn đã được nhận cặp sách, vở, hộp đựng bút và dụng cụ học tập kèm theo 1 lồng đèn xinh xắn đón Tết Trung thu sắp tới. 25 chiếc bàn học được tặng thêm cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Những trợ giúp thiết thực và sự tham gia nhiệt thành của nhóm TNV Maybank Kim Eng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các thầy cô, học sinh và người dân Phú Bình.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.