Glade khởi động “Hành trình mùi hương”

Mùi hương là chất xúc tác ngọt ngào khơi dậy nguồn cảm hứng, mở đầu cho những hành trình khám phá. Hãy kể lại cùng Glade những chuyến phiêu lưu cùng mùi hương của bạn qua cuộc thi “Hành trình mùi hương” tại fanpage Glade Vietnam từ ngày 5-1 đến hết ngày 4-2.

“Hành trình mùi hương” là nơi bạn chia sẻ những trải nghiệm thú vị về chuyến du lịch đến một vùng đất mới, hay một địa điểm yêu thích luôn mang một mùi hương đặc trưng gắn liền với những câu chuyện khó quên. Để tham gia, hãy gửi một bức ảnh từ hành trình đáng nhớ nhất của bạn và kể lại câu chuyện về mùi hương ấn tượng khó phai.

Những bài dự thi xuất sắc sẽ mang lại cho người chiến thắng những chuyến du lịch thú vị, cùng những bộ sản phẩm Glade- Vườn xuân hoa mộng để ướp hương cho tổ ấm. Tham khảo thông tin, cơ cấu giải thưởng và tham gia cuộc thi tại https://apps.facebook.com/hanhtrinhmuihuong/

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh

Ba Đề FC lan toả yêu thương

Vừa qua, Đội bóng Ba Đề FC đã vượt hơn 1.200km về tới Quảng Bình và trao cho gia đình em Phan Văn Minh tại xã Bắc Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình số tiền 156.700.000 đồng; trong đó gồm 1 sổ tiết kiệm trị giá 105.000.000 đồng và 51.700.000 đồng tiền mặt.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.