Hướng đến euro 2012 - CH Ailen chốt danh sách

Given và O’Shea có mặt

Thủ thành kỳ cựu Shay Given và trung vệ O’Shea dù vẫn chưa bình phục hoàn toàn nhưng vẫn có mặt trong thành phần 23 cầu thủ chính thức của CH Ailen tại VCK Euro 2012. Tuy nhiên, hậu vệ Kevin Foley thì không được vậy, cơ hội của hậu vệ đang chơi cho Wolves giờ được trao cho Paul McShane.

Giải thích cho quyết định của mình, HLV Giovanni Trapattoni nói: “Tôi buộc phải đưa ra quyết định khó khăn này vì đã đến thời hạn mà UEFA đề ra. Kevin Foley, John O’Shea, Paul McShane, Darren O’Dea, Shay Given thời gian qua đều đang trong quá trình hồi phục và chúng tôi đã giám sát chặt chẽ để đảm bảo sẽ đưa ra quyết định chính xác nhất”.

  • Danh sách và số áo

Thủ môn: 1 Shay Given, 16 Keiren Westwood, 23 David Forde.

Hậu vệ: 2 Sean St Ledger, 3 Stephen Ward, 4 John O’Shea, 5 Richard Dunne, 12 Stephen Kelly, 13 Paul McShane, 18 Darren O’Dea.

Tiền vệ: 6 Glenn Whelan, 7 Aiden McGeady, 8 Keith Andrews, 11 Damien Duff, 15 Darron Gibson, 17 Stephen Hunt, 21 Paul Green, 22 James McClean.

Tiền đạo: 9 Kevin Doyle, 10 Robbie Keane, 14 Jonathan Walters, 19 Shane Long, 20 Simon Cox.

Tùng Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

UEFA một lần nữa “bù” quyền đăng cai cho sân Olympic Ataturk (Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ).

UEFA một lần nữa “bù” chung kết Champions League cho Istanbul

Sau 2 năm liên tiếp trận chung kết Champions League không thể diễn ra tại sân Olympic Ataturk như kế hoạch vì dịch Covid-19, thì UEFA một lần nữa “bù” cho Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) quyền đăng cai trận đấu quan trọng nhất mùa giải châu Âu vào năm 2023.

Premier League

Pedro Porro đã thấy cơ hội phát triển tại Sporting Lisbon.

Tiết lộ từ “kẻ bị lãng quên” ở Man.City

Hậu vệ đang thuộc biên chế của Man.City, Pedro Porro khẳng định anh chưa bao giờ nói chuyện với HLV Pep Guardiola, và thậm chí tin rằng nhà quân đồng hương người Tây Ban Nha còn không biết anh là cầu thủ của ông.

La Liga

Barcelona và Neymar đã khép lại mối liên hệ 8 năm đầy tranh cãi.

Barca và Neymar chấm dứt ân oán

Barcelona hôm thứ hai xác nhận họ và tiền đạo cũ Neymar đã giải quyết xong một số tranh chấp pháp lý kéo dài, với một thỏa thuận đã đạt được trong sự thân thiện giữa đôi bên.

Serie A

Ronaldo vẫn chưa chắc chắn tương lai của mình

Cristiano Ronaldo nên đi hay ở lại Juventus?

Phía Juventus cho rằng Cristiano Ronaldo sẽ tiếp tục thi đấu cho đội bóng thêm ít nhất một mùa giải nữa, trong khi báo chí Italy lại cho rằng việc tiền đạo Bồ Đào Nha ra đi thì tốt cho cả hai.

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác