Giúp phụ huynh quản lý con em

Đồng hồ Kiddy

Tổng Công ty Viễn thông Viettel vừa công bố cung cấp ra thị trường đồng hồ thông minh Kiddy vào cuối tháng 9. Không chỉ là phương tiện liên lạc và quản lý thời gian hữu hiệu, Kiddy do Viettel cung cấp kết hợp mạng viễn thông với công nghệ định vị toàn cầu (GPS) còn là giải pháp hỗ trợ các bậc phụ huynh quản lý và bảo vệ con cái trong các tình huống khẩn cấp.

Trọn bộ sản phẩm Kiddy gồm đồng hồ thông minh gắn sim Viettel được kết nối tới ứng dụng trên Smartphone (Android và iOS). Với thiết kế cho trẻ, Kiddy có kiểu dáng ngộ nghĩnh, màu sắc phù hợp và độ bền cao giúp các em mang theo bên mình khi đi học, vui chơi. Tính năng liên lạc với bố mẹ được đơn giản hóa bằng 1 nút bấm, giúp các em có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn thoại đến bố mẹ bất cứ lúc nào.

Bộ định vị GPS tích hợp sẵn trên đồng hồ giúp phụ huynh quản lý con em từ xa, như kiểm tra vị trí con em mình trên bản đồ Google Maps. Toàn bộ hành trình di chuyển của bé sẽ được ghi lại và cập nhật lên smartphone của phụ huynh qua phần mềm. Phụ huynh có thể cài đặt tối đa 5 vùng an toàn và phạm vi hoạt động cho con em mình. Trong trường hợp trẻ ra khỏi “vùng an toàn”, bố/mẹ sẽ nhận được tin nhắn thông báo. Bán kính cho “vùng an toàn” linh hoạt 100 - 1.000m. Ngoài ra, khi kích hoạt tính năng SOS (khẩn cấp), đồng hồ sẽ tự động gửi bản tin thoại và tin nhắn SMS tới các thuê bao kết nối với đồng hồ.

Với vai trò là thiết bị bảo vệ, đồng hồ Kiddy cần đảm bảo kết nối dữ liệu mọi lúc, mọi nơi nhằm nhanh chóng cập nhật tình hình trẻ với phần mềm trên điện thoại bố mẹ, duy trì liên lạc cũng như phản ứng kịp thời trong tình huống khẩn cấp. Do đó, việc tích hợp sim Viettel với vùng phủ sóng rộng và khỏe nhất, đến mọi miền đất nước đảm bảo thiết bị phát huy tối đa tính năng bảo vệ và cảnh báo.

Khách hàng có thể đặt hàng trên website Viettel Shop tại địa chỉ: http://shop.viettel.vn/dien-thoai-phu-kien/dong-ho-kiddy.

LONG THƯỢNG

° Bộ sản phẩm Kiddy gồm 1 đồng hồ giá 1,39 triệu đồng và 1 sim Viettel tích hợp gói cước Kiddy. Nếu khách hàng đặt hàng trên website http://shop.viettel.vn (hạn chót hết ngày 30-9), giá của đồng hồ giảm còn 1,09 triệu đồng.

° Bộ sản phẩm Kiddy được bán với tùy chọn 2 gói cước:

- KID30: phí 30.000 đồng/tháng, có 100MB dữ liệu.

- KID60: phí 60.000 đồng/tháng, có 500MB dữ liệu và 100 phút gọi nội mạng miễn phí.

° Phần mềm quản lý trên smartphone: Khách hàng truy cập kho ứng dụng (Google Play Store - Android hoặc App Store - iOS), tìm từ khóa “đồng hồ Kiddy”, chọn ứng dụng có tên “Kiddy- đồng hồ cho trẻ em” và cài đặt.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.