Giữ nguyên trận “chung kết”

Do lịch thi đấu giao hữu của đội tuyển Việt Nam trễ hơn dự kiến, các tuyển thủ không phải tập trung sớm nên lịch thi đấu vòng tứ kết Cúp Quốc gia được dời lại như cũ. Lịch đá trận tứ kết Cúp Quốc gia của B.Bình Dương cũng được lùi lại vào ngày 17-6 như dự kiến.

Chính vì vậy, trận đấu được xem là “chung kết” của V-League 2014 giữa B.Bình Dương và Thanh Hoá vẫn diễn ra vào ngày 12-6. Trước đó, B.Bình Dương xin lùi ngày tổ chức trận đấu này xuống ngày 14-6 do trận tứ kết Cúp Quốc gia của đội bóng đất Thủ được ấn định thi đấu vào ngày 8-6.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng