Giữ bí mật

- Anh chàng Cristiano Ronaldo đoạt Quả bóng vàng 2016 rồi, ông bạn thân ơi. Tôi khoái nhất anh chàng Bồ Đào Nha này. Ai cũng bảo ảnh màu mè nhưng vừa rồi có một trọng tài ở Anh đã bắt chước cách đứng giang hai chân của anh ta đấy. Năm nay, Ronaldo áp đảo Lionel Messi quá xa càng làm nhiều người hâm mộ như tôi khoái chí.

- Ronaldo năm 2016 thành công rực rỡ nên thắng giải chẳng có gì ngạc nhiên cả. Nhưng tôi ngạc nhiên ở chỗ, trước giờ công bố người thắng giải thì chính chủ nhân của giải thưởng này đã lên maket trang bìa France Football hình ảnh Ronaldo rồi.

- Như thế thì mất hứng thật. Phải đợi tới buổi lễ công bố luôn mới hồi hộp chớ. Tuy nhiên, sự rò rỉ thông tin kiểu đó coi như là bài học cho chúng ta đừng bước lên dù giải Quả bóng vàng Việt Nam chẳng dám đem ra so sánh.

- Ban tổ chức mà tiết lộ trước thì còn gì hấp dẫn nữa. Chuyện này phải giữ bí mật tới phút chót thì các ứng viên mới hớn hở góp mặt buổi lễ, người hâm mộ mới hồi hộp chờ đợi.

- Tôi thấy người ta có mỗi một giải dành cho nam mà không giữ kín nỗi, trong khi chúng ta lại nhiều giải thưởng quá. Vậy là khó khăn gấp bội cho Ban tổ chức, nhất là thời buổi công nghệ bây giờ chia sẻ nhanh nhẹn lắm.

- Tôi để ý các buổi gala trao thưởng, không riêng gì bóng đá, Ban tổ chức càng tỏ ra bí mật bao nhiêu, càng kịch tính bấy nhiêu thì người chiến thắng và cả người hâm mộ mới có cơ hội vỡ òa cảm xúc.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất