Giorgi gặp Bouchard ở bán kết Hobart

Tay vợt trẻ người Italia Camila Giorgi sẽ đối đầu với tay vợt trẻ người Canada Eugenie Bouchard ở tứ kết giải đấu Hobart International 2016.

Giorgi (năm nay 24 tuổi) đã đánh bại ngôi sao đang lên người Nhật Bản Nao Hibino (21 tuổi) 6/2, 6/3 trong một trận đấu mà Hibino hiếm khi gây ra rắc rối cho tay vợt quê ở Macerata.

Camila Giorgi

Trong khi đó, Bouchard (chỉ mới 21 tuổi) cũng đã chơi khá hay khi đánh bại Alison van Uytvanck (Bỉ) với điểm số 6/4 và 7/5.

Giorgi cho biết: “Mỗi trận đấu đều khác biệt. Mỗi trận đấu đều có điều kiện thi đấu hoàn toàn khác nhau. Điều quan trọng vẫn là tiến lên để làm sao trở nên tốt hơn. Trận đấu sắp tới của tôi cũng chỉ đơn giản là… một trận đấu. Vì thế, không quan trọng tôi đối mặt với ai. Tôi chỉ tập trung vào bản thân của mình, luôn luôn là như vậy”.

Đỗ Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác