Giới thiệu bộ sản phẩm kiểm soát cân nặng ageLOC TR90

Thực phẩm chức năng gồm bộ 5 sản phẩm dinh dưỡng phối hợp này (ageLOC TR90 JumpStart/Complex/Control/TrimShake hương Vani - Sôcôla và LifePak) được Công ty Nu Skin Việt Nam phân phối.

Chương trình ageLOC TR90 kết hợp 3 yếu tố cơ bản gồm sản phẩm ageLOC TR90 cải tiến, chế độ ăn uống đơn giản, khoa học kết hợp với lối sống năng động. Chương trình ageLOC TR90 không chỉ tập trung vào một mục tiêu giảm chỉ số cân nặng trên bàn cân mà còn giảm các chỉ số khác giúp cơ thể khỏe mạnh. 90 ngày của chương trình còn giúp người sử dụng hình thành thói quen ăn uống thông minh, khoa học, hoạt động thể chất năng động và lối sống lành mạnh về sau. Khi kiểm soát được cân nặng và duy trì lối sống năng động, con người sẽ giải tỏa được nỗi lo của thừa cân, béo phì cũng như các nguy cơ bệnh lý kèm theo do thừa cân, béo phì gây ra.

Nguyễn Trần

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.