Giới sáng tác góp giọng vì biển đảo

Hòa trong dòng chảy đầy cảm xúc của hàng triệu trái tim và tấm lòng hướng về biển đảo những ngày qua, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận sẽ sáng tác nên ca khúc “90 triệu trái tim là một” nói về tình yêu hòa bình, tình đoàn kết và yêu nước của người Việt Nam. Song song đó, anh đã kêu gọi các nhạc sĩ đồng nghiệp cùng hòa giọng để thực hiện single “90 triệu trái tim là một”, một phần của dự án “Những trái tim Việt Nam” do nhiều nghệ sĩ cùng góp sức thực hiện.

Ý tưởng của single này khác với những single cộng đồng đang thực hiện khác ở chỗ, đây là tiếng hát của những nhạc sĩ trẻ - giới sáng tác - ở khắp Việt Nam. “Có thể các nhạc sĩ hát không thật sự hay nhưng đó là tấm lòng của mọi người để kêu gọi tình yêu nước, tình đoàn kết đại dân tộc Việt Nam. Điều vô cùng cần thiết trong lúc này”, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ.

Đến nay, single đã nhận được lời tham gia của các nhạc sĩ: Khắc Việt, Minh Vương, Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Dân, Võ Mạnh Hiền, Nguyễn Văn Chung, Lâm Quốc Cường, Nguyễn Hoàng Duy, Trịnh Thăng Bình, Hoàng Rapper, Phúc Bồ, nhóm MTV…

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác