Ginola thú tội

Chuyện động trời vừa được phanh phui: cựu tiền vệ David Ginola đã phải bỏ ra 30.000 bảng Anh để ém nhẹm chuyện anh có con ngoài giá thú. Mọi chuyện vỡ lở sau khi bà Jolle Pinquier (năm nay 41 tuổi) tố cáo Ginola là cha đẻ cô con gái Joy 17 tuổi của mình. Chuyện lẽ ra đã được giải quyết từ năm 2006, nhưng thời điểm ấy, Ginola tuyên bố không thử mẫu ADN và chỉ chịu trợ cấp 400 bảng Anh/tháng tiền nuôi con cho tới khi Joy đến tuổi trưởng thành. Mới đây, luật sư riêng của Ginola cuối cùng cũng xác nhận đúng là thân chủ mình và bà Pinquier từng qua lại.

  • Dân chơi

David Beckham chỉ là một anh chàng có đầu óc nghệ thuật tầm thường, chỉ mê các hình xăm lãng xẹt? Hoàn toàn sai lầm. Trong tay vợ chồng Beckham là khối tài sản nghệ thuật trị giá gần 30 triệu bảng Anh. Đó là những bức ký họa chân dung, những bức tượng nghệ thuật từ các nghệ sĩ tên tuổi như Damien Hirst, Sam Taylor Wood, Tracey Emin, Banksy, hay Jake và Dinos Chapman… Các tác phẩm ấy có mặt trong mỗi ngôi nhà của anh ở London (Anh), Milan (Italia) và Los Angeles (Mỹ).

  • “Chuyển hệ”

Nữ hoàng trượt băng nghệ thuật Kim Yu-na sẽ thử sức trong lĩnh vực ca hát. Gương mặt sáng giá của thể thao Hàn Quốc đồng ý tham gia hát chung album cùng ca sĩ Lee Seung Gi. Kim bắt đầu đẩy mạnh chiến lược khuếch trương thương hiệu sang các lĩnh vực khác và nghệ thuật là điểm đến mới của cô.

NGUYÊN VIỆT

Chuyện của Ginola rồi cũng được sáng tỏ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất