Giggs và Neville mở nhà hàng ở Singapore

Các huyền thoại của Manchester United chọn “Đảo quốc sư tử” để mở nhà hàng mới của họ, mang tên Café Football. Ryan Giggs và Gary Neville cũng đồng sở hữu 2 chi nhánh khác của chuỗi nhà hàng này tại London và Manchester.

Các ông chủ đang làm việc cùng nhân viên.

Ngoài ra, những thành viên của “thế hệ 1992” lừng lẫy này còn là chủ nhân của Khách sạn Bóng đá với 133 phòng bên cạnh sân Old Trafford. Tuy vậy, đây là lần đầu tiên họ tiến vào thị trường châu Á vơi tư cách doanh nhân.

Được biết, Café Football được ra đời với sự hợp tác của tỷ phú Peter Lim người Singapore cùng với Giggs và Neville. Thực tế, công việc kinh doanh sẽ chủ yếu thuộc về hãng Rowsley của Peter Lim, Giggs và Neville nắm giữ một lượng cổ phần nhất định và đóng vai trò là những người phát ngôn.

Trong ngày ra mắt, bộ đôi nổi tiếng này không chỉ tất bật trả lời giới truyền thông mà còn tham dự một trận đấu giao hữu trên sân mini. Thực ra, nhà hàng Café Football chỉ là một phần trong tổ hợp giải trí bao gồm cả trung tâm thể hình và một sân bóng đá 11 người theo đúng quy chuẩn FIFA, có thể so sánh với sân đấu của các đội bóng hàng đầu châu Âu.


V.ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.