Giày Maradona

Không lựa chọn Adidas hay Nike mà “Cậu bé vàng” Maradona quyết định hợp tác với hãng sản xuất đồ thể thao Puma để ra mắt dòng sản phẩm giày bóng đá mang thương hiệu riêng: Puma King Diego Finale. Đặc biệt, dòng sản phẩm này ra mắt đúng ngày sinh nhật thứ 50 của Maradona (30-10) và trên mặt giày có tên kèm số 10 cùng chữ ký của ông.

Mẫu giày mới mang tên Maradona.

TRỞ LẠI GIẢNG ĐƯỜNG
 

“Oanh tạc cơ” một thời của AS Roma Vincenzo Montella quyết định mài đũng quần trên ghế giảng đường với chương trình thạc sĩ quản lý bóng đá tại Học viện Coverciano (Italia). Ở tuổi 34, Montella cho biết, anh cần tìm lại cảm hứng công việc thay vì nghỉ ngơi kể từ khi treo giày. Đồng môn với Montella còn có Enrico Chiesa và Eugenio Corini.

Montella đi học.

HÂM MỘ KIỂU JOE COLE
 

Tiền vệ của Liverpool đặt hẳn tên lô ghế VIP thuê bao năm trên sân Anfield là Pretty Green. Cái tên nghe lạ hoắc, nhưng đó là thương hiệu thời trang của danh ca Liam Gallagher thuộc ban nhạc Oasis - thần tượng của Joe Cole.
 

TRÒ GHÉP ẢNH
 

Christine Bleakley (bạn gái của Frank Lampard) như đang ngồi trên đống lửa, sau khi hàng loạt trang web đen tại Belfast (Bắc Ai-len) đăng tải 20 tấm hình ghép mặt cô trên một tấm thân “Eva”. Dù nhà chức trách tiến hành điều tra để trả lại sự trong sáng cho khổ chủ, nhưng khổ nỗi ảnh phát tán quá nhanh với sự đón nhận hồ hởi của cư dân mạng.

Christine Bleakley.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất