Giày không dây ACE 16+ Purecontrol

Những ngày đầu năm 2016 đã chứng kiến adidas tạo những bước đột phá vượt bậc khi giới thiệu loại giày bóng đá ACE 16+ Purecontrol, không dây dùng cho thi đấu chuyên nghiệp.

Những ngày đầu năm 2016 đã chứng kiến adidas tạo những bước đột phá vượt bậc khi giới thiệu loại giày bóng đá ACE 16+ Purecontrol, không dây dùng cho thi đấu chuyên nghiệp.

Đây là giày không dây đầu tiên trên thế giới được Mesut Ozil và Ivan Rakitic sử dụng từ ngày 23-1. ACE 16+ Purecontrol đã được kiểm tra thử nghiệm kỹ lưỡng ở mọi cấp độ, từ các sân cỏ tại Thụy Điển đến các phòng thí nghiệm tối tân bằng robot của adidas.

Mesut Ozil chia sẻ: Tôi muốn được sử dụng đôi giày này trên sân cỏ.

Tiết lộ về nguyên mẫu của đôi giày đã khiến các fan hâm mộ bóng đá suy đoán về công nghệ được sử dụng bên trong đôi giày có tính đột phá nhất của adidas này. Theo đó, dây giày được thay thế bởi 3 yếu tố giúp đảm bảo sự ổn định và khóa chặt bàn chân vào đế giày. Khung nhựa 3 sọc phía trong giày làm bằng TPU sẽ cố định phần giữa của bàn chân, và được neo chặt hơn bằng một lớp dệt kim bên trên và hệ thống đan chặt techfit. Bên trên đôi giày là sự cải tiến với công nghệ Primeknit của adidas, kết hợp vải len dệt cao cấp có tính linh hoạt cao giúp đảm bảo sự vừa vặn tối ưu. Kết quả mang lại đảm bảo sự vừa vặn như một chiếc găng tay, và các pha tấn công sẽ chính xác và mạnh mẽ hơn nhờ tối đa tiết diện tiếp xúc giữa giày với bóng. 

Là một trong những cầu thủ đầu tiên được lựa chọn trải nghiệm dòng sản phẩm này, danh thủ Mesut Ozil, Đức, phát biểu: Trong sự nghiệp của mình, tôi luôn cố gắng giảm thiểu tác động của dây giày đối với khả năng tấn công và kiểm soát bóng. Tôi chia sẻ điều này cho adidas vào năm 2014 rằng ở phòng thay đồ, tôi liên tục phải buộc lại dây giày và nhét nó vào trong để đảm bảo những dây giày sẽ không ảnh hưởng đến những cú sút bóng. Khi thấy loại giày không dây này, tôi biết đây là sản phẩm trong mơ có thật”.


LONG THƯỢNG

Tin cùng chuyên mục