Giao lưu y học với BS Lương Lễ Hoàng

Trong trọn thứ Bảy tuần sau (18-7), bác sĩ Lương Lễ Hoàng chủ trì 2 buổi giao lưu y học (vào cửa tự do). Buổi sáng (từ 8 giờ 30 đến 11 giờ tại hội trường Bệnh viện Y học Cổ truyền, số 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TPHCM), với đề tài “Đông y trong phòng chống loãng xương”, tham luận của bác sĩ Lương Lễ Hoàng sẽ giải đáp những vấn đề: Đông dược giữ vai trò thế nào trong phòng chống loãng xương?; Vật lý trị liệu cho người loãng xương, nên hay không?; Dùng thuốc Canxi sao cho đáng tiền?

Buổi chiều (từ 13 giờ 30 đến 15 giờ tại hội trường Bệnh viện Hồng Đức, số 32/2 Thống Nhất, quận Gò Vấp, TPHCM), với đề tài “Một chút công bằng với lá gan”, bác sĩ Lương Lễ Hoàng sẽ giải đáp cách trị viêm gan siêu vi tốt nhất. Nội dung bao gồm: Dùng thuốc lợi mật thường xuyên có lợi hay có hại?; Dùng dược thảo trị bệnh gan, nên hay không?; Người bệnh gan nên kiêng cử thế nào?; Món nào đại kỵ trong bệnh gan?; Ai cần khám bệnh gan sớm?; Vì sao uống thuốc gan như không?; Gan nhiễm mỡ thế nào là bệnh?; Ngứa có là bệnh gan?; Bệnh gan nào đáng sợ hơn viêm gan siêu vi?

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh buổi lễ họp báo

Bước mở đầu cho các CLB Golf TPHCM

Các CLB golf trong TPHCM và các tỉnh thành lân cận sẽ có thêm một sân chơi hấp dẫn khi Hội Golf TPHCM (HGA) quyết định cho ra đời Giải Golf vô địch các CLB TPHCM mở rộng 2021 nhằm giúp các CLB phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.