Giao lưu bóng đá trẻ Việt – Nhật tại Bình Dương

(SGGPO).- Tiếp tục chương trình giao lưu cùng các hoạt động mang tính bóng đá cộng đồng giữa CLB Becamex Bình Dương và đối tác chiến lược Kawasaki Frontale (Nhật Bản), CLB Kawasaki Frontale sẽ đưa đội bóng đá U.13 sang giao lưu cùng với các cầu thủ đồng trang lứa tại tỉnh Bình Dương vào ngày 11-12 tới đây.

Các trận đấu giao lưu sẽ diễn ra trong hai ngày 13 và 14-12 trên SVĐ Bình Dương và lúc 15 giờ 30. Dịp này, cầu thủ nhí của hai đội sẽ được tham gia lễ hội Giáng sinh tại Thành phố mới Bình Dương.

Bên cạnh đó, gian hàng trưng bày các hình ảnh của hai CLB sẽ được mở cùng với phần giao lưu giữa hội CĐV của hai đội từ trưa 13-12. Khán giả đến tham quan và xem bóng đá sẽ được chụp hình, tham gia các trò chơi tại các gian hàng của hai CLB, và có cơ hội sở hữu những vật phẩm giá trị.

Thông qua các hoạt động này, Hội CĐV của hai đội cũng sẽ giao lưu về phương pháp cổ động cũng như cách thức xây dựng một Hội CĐV chuyên nghiệp. Chương trình sẽ mở rộng để các khán giả đến cùng tham gia phần giao lưu cũng như chụp hình lưu niệm cùng ê kíp huấn luyện cầu thủ trẻ của hai đội.
Quốc Cường

Những hình ảnh giao lưu gần đây giữa hai CLB tại sân Bình Dương:

CĐV của hai đội giao lưu về phương pháp cổ động

CĐV sôi nổi tham gia các hoạt động diễn ra trên SVĐ Bình Dương.

CĐV chụp hình lưu niệm cùng các cầu thủ trẻ của hai đội.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.