Giao hữu quốc tế: Kuwait - Việt Nam 3-1: Thua ngược !

So với trận thua Ấn Độ, tuyển Việt Nam có đến 5 thay đổi trong đội hình đá chính. Ngoài thủ môn Mạnh Dũng, ông Calisto đã gây sốc khi cất Như Thành-Huy Hoàng, sử dụng cặp trung vệ Đình Luật - Phước Tứ. Hiệp 1, tuyển Việt Nam chơi ăn miếng trả miếng khiến đội chủ nhà không thể hiện được ưu thế.

Sau khi Trọng Hoàng bỏ lỡ cơ hội ghi bàn khi đối mặt thủ môn Kuwait ở phút 46, Minh Phương đã sửa sai cho đồng đội. Việt Thắng bật tường đúng tầm cho Tài Em bắt vô-lê, bóng dội cột dọc nảy ra, Minh Phương lao vào đá bồi tung nóc lưới chủ nhà.

Dẫn trước, nhưng các học trò Calisto đã thua ngược vì một pha không chiến phút 68; tình huống Phước Tứ mắc lỗi, giúp tiền đạo chủ nhà hạ Mạnh Dũng phút 81 và pha bẫy việt vị hỏng phút 90+2. Cuối trận Việt Nam chỉ đá 10 người do Văn Phong bị thẻ đỏ.

G.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Roy Jones đang hướng dẫn kỹ năng xuất quyền cho các võ sĩ nghiệp dư của Nga

Đối thủ của Mike “thép” Tyson - Roy Jones: Ở Nga tôi vẫn chỉ là Roy Jones của thập niên 90, họ rất yêu mến tôi

Ngày mai, Chủ nhật 29-11, Roy Jones và Mike Tyson sẽ cùng “tái xuất giang hồ” và mặt đối mặt trong một trận đấu giao hữu - biểu diễn dự kiến dài 8 hiệp đấu vì mục đích từ thiện. Đây sẽ là lần đầu tiên “Thuyền trường Hook” quay lại sàn đài, kể từ năm 2018. Với Mike “thép”, đây cũng là lần đầu tiên ông “tái xuất” kể từ năm 2005.