Giao hữu bóng đá gây quỹ hỗ trợ VĐV Quốc gia Lê Thị Huệ

(SGGPO)-. Chiều 26-7, trên sân vận động Tao Đàn (quận 1, TP.HCM) đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa đội Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn và đội Bóng đá nữ TP.HCM nhằm gây quỹ hỗ trợ cho VĐV quốc gia Lê Thị Huệ. Chung cuộc đội Bóng đá nữ TP.HCM thắng 2-1. Kết thúc trận đấu, số tiền mà các tổ chức, đoàn thể, cá nhân đã ủng hộ tổng cộng 150 triệu đồng.

Hoạt động gây quỹ này do UBND quận 1 cùng Trung tâm Thể dục Thể thao quận 1 đứng ra tổ chức.

Một pha tranh bóng trong trận bóng đá giao hữu gây quỹ. hỗ trợ VĐV Quốc gia Lê Thị Huệ.

Trước đó, VĐV võ vật Lê Thị Huệ (34 tuổi,quê Quảng Xương - Thanh Hóa) khi luyện tập với mục tiêu đặt ra giành HCV ở SEA Games 22, trong một lần luyện tập, chị bị chấn thương nặng và nguy cơ sống cuộc đời thực vật. Vật lộn với chấn thương sau 10 năm trời. Hiện tại, VĐV Lê Thị Huệ đã có thể đứng dậy đi lại, nhưng với hoàn cảnh gia đình gặp rất nhiều khó khăn.

Tin, ảnh: Đoàn Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn dài hạn tại Hà Nội và được điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp.

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tập huấn tại Hà Nội sau Olympic

Sau xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (bắn súng), VĐV bơi lội Nguyễn Thị Ánh Viên là người không đạt được kết quả tốt tại Olympic Tokyo 2020. Thể thao Việt Nam sẽ làm gì để giúp Ánh Viên trở lại với phong độ như từng có?