Giao hữu bóng đá Đồng Tháp-Cần Thơ

Chiều 3-3, trên sân Cao Lãnh, đội Liên quân báo chí Cần Thơ - JFC (các văn phòng đại diện báo ở ĐBSCL) đã thi đấu bóng đá giao hữu với đội Văn phòng UBND tỉnh Đồng Tháp, có sự tham dự của cầu thủ- Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Dương.

Với đội hình đồng đều và kỹ thuật nhỉnh hơn, đội Văn phòng UBND tỉnh Đồng Tháp đã chiến thắng 11-1, trong đó có cú hat-trick của Chủ tịch Nguyễn Văn Dương. Đây là trận cầu giao hữu nhằm thắt chặt mối quan hệ thân thiết của tỉnh Đồng Tháp với các cơ quan báo chí trong khu vực.

Song Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

McGregor (vét xanh) bắt tay Poirier trước sự kiện UFC 257, được dự báo sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: “Mỏ vàng” của UFC, kiếm 516 triệu USD bản quyền truyền hình sau... 7 năm

Cuối tuần này, cái tên Conor McGregor lại một lần nữa gây xôn xao giới mộ điệu MMA - UFC, với trận tái chiến cùng Dustin Poirier ở UFC 257. Rõ ràng, cho dù “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov mới là “Võ sĩ đệ nhất đẳng” của lồng sắt bát giác UFC, là thương hiệu gần đây của tổ chức này, thì vẫn không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và “tầm phủ sóng” của “Gã điên Ailen”.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.