Giao hữu bóng đá Đồng Tháp-Cần Thơ

Chiều 3-3, trên sân Cao Lãnh, đội Liên quân báo chí Cần Thơ - JFC (các văn phòng đại diện báo ở ĐBSCL) đã thi đấu bóng đá giao hữu với đội Văn phòng UBND tỉnh Đồng Tháp, có sự tham dự của cầu thủ- Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Dương.

Với đội hình đồng đều và kỹ thuật nhỉnh hơn, đội Văn phòng UBND tỉnh Đồng Tháp đã chiến thắng 11-1, trong đó có cú hat-trick của Chủ tịch Nguyễn Văn Dương. Đây là trận cầu giao hữu nhằm thắt chặt mối quan hệ thân thiết của tỉnh Đồng Tháp với các cơ quan báo chí trong khu vực.

Song Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội thi khu vực 3 Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V năm 2022: Quảng Nam và Lâm Đồng dẫn đầu khu vực Tây Nguyên

Các đội Quảng Nam (bảng E) và Lâm Đồng (bảng F) cùng đoạt giải nhất, các đội Bình Định và Gia Lai đoạt giải nhì, trong khi các đội Khánh Hòa và Bà Rịa - Vũng Tàu được trao giải ba tại Hội thi Nhà nông đua tài lần thứ V-2022 khu vực Tây Nguyên vừa diễn ra thành công tại tỉnh Gia Lai trong các ngày 16 và 17-8. Sự kiện này do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và Công ty CP Truyền thông Quốc tế EXPO thực hiện, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là nhà tài trợ chính.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.