![]() |
Huỳnh Kesley Alves |
Bước vào trận đấu này, với quyết tâm phục thù cho thất bại 0-2 trước B.Bình Dương ở V-League cách đây 4 ngày ở vòng 11 V-League, SHB Đà Nẵng đã dồn lên tấn công ngay từ những phút đầu của hiệp 1 và tạo được thế trận có phần lấn lướt trước đội bóng B.Bình Dương.
Sang hiệp 2, B.Bình Dương đẩy cao đội hình, liên tục tổ chức tấn công tìm kiếm bàn thắng san bằng tỷ số. Phút 60, nhận đường chuyền vượt tuyến của đồng đội từ cánh trái, Anh Đức phá bẫy việt vị của đội chủ nhà đánh bại thủ môn Đức Cường, san bằng tỷ số 1-1. Sau khi bị san bằng tỷ số, SHB Đà Nẵng nỗ lực tấn công và có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 từ cú sút của cầu thủ vào sân thay người Duy Lam ở phút 80. Tuy nhiên, trận đấu lại trở về vạch xuất phát sau đúng 5 phút khi tiền đạo Philani (10) vượt qua hậu vệ và đối mặt với Đức Cường, ghi bàn san hoà tỷ số 2-2. Đây là tỷ số cuối cùng của trận đấu sau 90 phút thi đấu chính thức và buộc 2 đội phải đá thêm hiệp phụ.
Bước vào hiệp phụ thứ nhất, ngay phút thứ 5, một lần nữa đội SHB Đà Nẵng lại vượt lên dẫn trước 3-2 do công Gaston Merlo (27) từ một pha đánh đầu sở trường sau khi đón quả tạt rất đẹp của đồng đội từ cánh phải. Sang hiệp phụ thứ 2, trận đấu diễn ra khá kịch tính khi phút 108, thêm một lần B.Bình Dương lại ngược dòng ngoạn mục với bàn thắng san bằng tỷ số 3-3 của Huỳnh Kesley Alves (7).
| ||||
| ||||
Phát biểu sau trận đấu
°HLV Đặng Trần Chỉnh (B.Bình Dương): “Đây là một trận đấu hấp dẫn với chất lượng rất cao, tôi xin chúc mừng đội chủ nhà vì họ đã có một trận đấu xuất sắc và không hề nao núng trong tình cảnh lực lượng bị tổn thất nhiều. Hôm nay, một số vị trí của chúng tôi đã chơi không tốt khi không đảm bảo được hệ thống phòng ngự từ xa, nên để đội chủ nhà khai thác. Tuy nhiên, theo tôi B.Bình Dương đã thất bại vì các cầu thủ không kịp thích nghi với thời tiết cũng như điều kiện sân bãi. Tôi xin lỗi khán giả Bình Dương vì không thể duy trì thành tích lọt vào bán kết như giải năm trước”.
°HLV Lê Huỳnh Đức (SHB Đà Nẵng): Tôi đánh giá rất cao sự nỗ lực của toàn đội trong ngày hôm nay, đặc biệt là các cầu thủ trẻ, cầu thủ vào sân từ nghế dự bị. Tuy nhiên, cũng phải thấy rằng hàng thủ SHB Đà Nẵng đã liên tục mắc lỗi, nhưng tôi không thể trách họ vì đây là trận đấu căng thẳng và kịch tính. Rất may các cầu thủ của tôi không nản lòng, dù bị đối phương liên tục gỡ hoà. SHB Đà Nẵng đã tận dụng lợi thế sân nhà và nhập cuộc với một khát khao chiến thắng rất lớn. Tôi rất vui vì SHB Đà Nẵng đã lọt vào vòng tứ kết AFC Cup 2010. Sắp tới, SHB Đà Nẵng sẽ tập trung toàn lực cho V-League, bởi vòng tứ kết AFC Cup đến tháng 9 mới bắt đầu”. | ||||
Hà Phương
Các tin, bài viết khác
-
HLV Phan Thanh Hùng đặt quyết tâm lấy điểm trên sân Hàng Đẫy trước 2 nhà vô địch
-
Ra mắt trang phục thi đấu của các ĐT Việt Nam trong năm 2021
-
Nhóm 7 tay đua đội Bora-Hansgrohe bị xe đụng khi tập luyện
-
SV-League đến với học sinh nghèo tại Huế
-
Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung
-
UFC 257: Khabib sẽ quay trở lại, nhưng để xem trận McGregor vs Poirier, chuyện khác tính sau!
-
Mở màn LS V-League 2021: Con nhà giàu cũng rơi lệ
-
Oezil chính thức xác nhận rời Arsenal sau gần 8 năm
-
HLV Koeman bảo vệ Messi sau chiếc thẻ đỏ đầu tiên
-
Inter Milan - Juventus 2-0: Ronaldo mờ nhạt, Lukaku kém duyên, Vidal, Barella tỏa sáng, HLV Conte hạ HLV Pirlo