Giáng sinh... nóng

Cũng giống Abbey Clancy (vợ Peter Crouch), Irina Shayk lại khiến cánh mày râu “đỏ mắt” khi trình làng những hình ảnh nội y để mừng Giáng sinh. Đó là hợp đồng quảng cáo mà bạn gái C.Ronaldo ký độc quyền với hãng đồ lót nữ giới Intimissimi.

Irina quá nóng bỏng

  • Quá đắt

Cheryl Cole (vợ cũ Ashley Cole) vừa tung ra bộ thiết kế giày nữ và nhận được không ít lời hoan nghênh. Chỉ có điều, giá bán lại quá đắt. Mỗi  đôi giày từ 79,99 đến 119,85 bảng.

Nhiều người lấy lý do đó vẫn chưa phải hàng hiệu mà mức giá lại trên thu nhập bình dân.

Cheryl tự quảng bá nhãn hiệu giày riêng

  • Tiếng xấu

Thêm một vụ bắt bớ liên quan tới bê bối tình dục khiến những nhà tổ chức giải bóng đá tại Anh phải buồn phiền.

Người tạo tiếng xấu là Lee Hughes của CLB Notts County bị bắt hôm 3-12 khi một nạn nhân nữ tố cáo anh cố tình “động chạm” những chỗ kín của cô ngay tại hộp đêm. Cảnh sát đã bắt giữ Lee Hughes.

Lee Hughes

  • Phim về "Thánh Johan"

VPRO - một chương trình phim truyền hình dài tập với chủ đề là các nhân vật thể thao (trong đó đặc biệt là chuyện dài kỳ về cựu danh thủ Johan Cruyff) chuẩn bị ra mắt ở Hà Lan.

Các nhà làm phim chủ yếu xoay quanh ông Cruyff sau thời gian nghỉ đá bóng và làm HLV. Nhiều huyền thoại thể thao Hà Lan sẽ góp mặt trên VPRO.

Johan Cruyff

  • Cạnh tranh

Bố Gerard Pique (ông Joan Pique) ra tự truyện thì giờ đến lượt cha đẻ ca sĩ Shakira (ông William Mebarak Chadid) cũng phải có sách.

Một buổi ra mắt do con gái tổ chức tại Botoga (Colombia) để ông William hoan hỉ ra mắt “đứa con tinh thần” nhưng hơi buồn là Pique không góp mặt do bận tập trung cho Champions League và “siêu kinh điển”.

Shakira và bố

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất