Giáng sinh của Rooney

Vượt qua khoảng thời gian sóng gió trong cuộc sống gia đình, Wayne Rooney sẽ được tận hưởng một Giáng sinh hạnh phúc. Tất nhiên, tâm điểm của năm nay vẫn là bé Kai, đây là lần đầu tiên vợ chồng Rooney có dịp tặng quà cho con và hạnh phúc chứng kiến thiên thần 14 tháng tuổi của họ mở những món quà đó.

Cha con Rooney.

Tâm sự trên tờ The Sun, Rooney không giấu được cảm giác hồi hộp: “Bé Kai vừa tròn 1 tuổi chưa lâu và bây giờ cu cậu lại vui mừng vì được mở quà, vui đùa với những món đồ chơi của mình. Tôi thực sự mong chờ thời điểm đó, sẽ rất vui khi nhìn cu cậu mở quà”.

Tuy nhiên, Giáng sinh chính là ngày bận rộn nhất của Rooney. Anh chỉ có thể tặng quà Giáng sinh cho con vào sáng sớm để kịp giờ đến sân tập chuẩn bị cho trận gặp Sunderland vào dịp Lễ tặng quà (26-12), trước khi quay lại nhà ăn tối cùng gia đình rồi trở lại tập trung cùng đội ở khách sạn. Rooney nói: “Chúng tôi quây quần vào sáng sớm, tặng quà và nhận quà cùng Kai và Coleen, sau đó tôi sẽ đi tập luyện. Tôi sẽ trở về ăn tối cùng gia đình rồi trở vào khách sạn và ở lại đó. Là một cầu thủ, tôi cho rằng đây là một khoảng thời gian khó khăn, đặc biệt là với những ai đã có con. Bạn phải vắng mặt trong đêm Giáng sinh và đêm giao thừa, bạn phải thi đấu liên tiếp vào ngày 26 rồi 28-12 và ngày 1 tháng Giêng. Nhưng mặt khác, người hâm mộ sẽ được nhận được những món quà ý nghĩa từ các trận đấu”.

Ngoài những dự định cho một Giáng sinh hạnh phúc cùng gia đình, trước đó Rooney và một số đồng đội tại Man.United như Michael Carrick, Darren Fletcher và Nemanja Vidic đã có chuyến thăm viếng một bệnh viện nhi tại thành phố Manchester để tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị ở đây.

Sơn Nguyễn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất