Giang Hồng Ngọc “vượt mặt” Tóc Tiên

Khắc Thi

Chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng đã quay trở lại hoành tráng sau kỳ nghỉ Tết Ất Mùi và ban tổ chức quyết định không loại bất cứ nhóm nào trong đêm thi này.

Trong đêm 8-3 này, chỉ có 6 đội tham gia tranh đấu, do đội của ca sĩ Sơn Tùng MTP không tham gia vì lý do anh bị viêm họng cấp. Kết quả, đội của ca sĩ Giang Hồng Ngọc với ca khúc Cỏ và mưa của nhạc sĩ Giáng Son vượt qua đội Tóc Tiên (cùng điểm số của ban giám khảo) do được bình chọn nhiều hơn từ khán giả.

Giang Hồng Ngọc “vượt mặt” Tóc Tiên ảnh 1

Khắc Thi

Đọc nhiều nhất

Jake Paul vs Tommy Fury

“YouTuber thích thượng đài” Jake Paul vs Em trai Tyson Fury: Võ sĩ kiêm ngôi sao truyền hình thực tế thừa nhận thượng đài vì 2,5 triệu USD

Tommy Fury là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp có tuổi đời và cả tuổi nghề còn rất trẻ. Anh sinh năm 1999 và mới thượng đài đánh quyền chuyên nghiệp từ năm 2018, hiện đã trải qua 8 trận đấu với thành tích toàn thắng, nhưng các trận đấu thường chỉ có 4 hoặc là 6 hiệp đấu. Tommy còn có “2 thân phận khác”: Một là ngôi sao chương trình truyền hình thực tế, còn lại là… em cùng cha khác mẹ của Tyson Fury “giận dữ”.

Bóng đá quốc tế