Giang Hồng Ngọc ra mắt MV hậu The Remix

Giang Hồng Ngọc vừa tung MV Giây phút cuối, một sáng tác của Dương Khắc Linh, ca khúc đã để lại ấn tượng ngay lần đầu cô thể hiện trên sân khấu The Remix.

MV được Giang Hồng Ngọc hợp tác thực hiện cùng đạo diễn Uyên Thư và ê-kíp Blue Production với những góc quay đẹp và độc đáo. Nội dung MV kể về nỗi ám ảnh của nhân vật nam (Hà Việt Dũng) mãi mãi mất người yêu thương chỉ vì những phút giây không trân trọng tình yêu của mình. Giây phút cuối là MV đầu tay được Giang Hồng Ngọc đầu tư thực hiện với mức kinh phí lớn về nội dung cũng như chất lượng hình ảnh. Với việc chọn lựa phong cách nhạc Trance thời thượng, Giang Hồng Ngọc cũng đã đầu tư luyện tập vũ đạo suốt 1 tháng để mang đến sự mới lạ và ấn tượng trong MV này.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.