Giằng co các thiết bị iOS và Android

Có vẻ như sự phát triển của các ứng dụng đa phương tiện và giải trí đã khiến người dùng muốn sở hữu một thiết bị có màn hình lớn hơn, nhưng không cần quá lớn như một chiếc máy tính bảng (tablet) nên dù mới xuất hiện hơn 2 tháng, iPhone 6 Plus đã chiếm 41% doanh số phablet (thiết bị lai giữa tablet và smartphone, có màn hình khoảng 5- 6,9 inch) tại Mỹ, trở thành chiếc phablet được ưa thích nhất tại thị trường này.

Tuy nhiên, sức hút từ sản phẩm Apple vẫn chưa đủ để nhiều người dùng Android trước đây thay đổi lựa chọn. Thống kê cho thấy có tới 85% các thiết bị iOS mới được mua bởi những người đã sử dụng sản phẩm của Apple, và chỉ có 9% là những người sử dụng Android chuyển sang sử dụng iPhone 6 Plus.

Quân Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

adidas chính thức ra mắt dòng sản phẩm quần bó nguyệt san TechFit.

Adidas ra mắt dòng sản phẩm quần bó nguyệt san TechFit

Ngày 15-6, hãng adidas chính thức ra mắt dòng sản phẩm quần bó nguyệt san TechFit mới với lớp thấm hút thoáng khí và hỗ trợ chống tràn giúp phái nữ luôn tự tin tập luyện hết mình cả trong những ngày nguyệt san. Bên cạnh đó, hãng cũng hợp tác với chuyên gia để xây dựng kho dữ liệu và giáo án cần thiết phục vụ cho việc giảng dạy và nâng cao hiểu biết về kỳ nguyệt san của con gái tại các trường học trên toàn thế giới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.