Giám đốc BVB khu vực châu Á thăm BVB Fan Club Sài Gòn

Vừa qua, một số thành viên đại diện của BVB Fan Club tại Sài Gòn đã có buổi giao lưu và xem trận Dortmund - Frankfurt cùng ngài Suresh Letchmanan, Giám đốc của BVB tại khu vực châu Á.

Ông Suresh Letchmanan (thứ 3 bên trái) giao lưu cùng các fan Việt Nam.

Đặc biệt, theo cùng ngài Suresh còn có những fan BVB đến từ Malaysia, Singapore và Ấn Độ. Lần đầu tiên đến Việt Nam, họ tỏ rất bất ngờ và thích thú khi khi được khám phá đất nước hình chữ S cũng như sự cuồng nhiệt của các fan vàng đen nơi đây. Bóng đá là nơi hội tụ cảm xúc, cũng là nơi gắn kết những con người ở khắp nơi lại với nhau.

Borussia Dortmund Việt Nam

MINH BẢO (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…