Giải xe đạp VĐQG 2009: Thanh Nhân và Thúy Liên vô địch nam, nữ

Hôm qua, giải đã khai mạc tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và thi đấu nội dung đầu tiên là cá nhân tính điểm. Ở nội dung nam (48 km), tay đua Trương Nguyễn Thanh Nhân (BVTV Sài Gòn) tận dụng thời điểm các đối thủ đang mải níu kéo nhau đã thoát đi và tung cú nước rút để thắng Quang Tín ở đích đến, đoạt HCV với 65 điểm áo xanh. Quang Tín đoạt HCB với 44 điểm, trong khi Lý Quốc Toàn (Quân đội) đoạt HCĐ với 13 điểm.

Ở nội dung tính điểm cá nhân nữ (32 km), các tay đua thuộc ĐTQG như Phan Thị Thùy Trang (An Giang), Phan Thị Thúy Liên (Domesco Đồng Tháp) và Nguyễn Thị Hoàng Oanh (BVTV SG) đã cạnh tranh nhau khá quyết liệt. Rốt cuộc, Thúy Liên đạt 24 điểm để chiếm HCV, đẩy Hoàng Oanh xuống hạng nhì với 22 điểm, trong khi Thùy Trang (An Giang) chỉ về hạng 3.

Tay đua Trương Nguyễn Thanh Nhân (BVTV Sài Gòn) đoạt HCV ở ngày đầu tiên.

Hôm nay diễn ra nội dung cá nhân tính giờ nam (40km), cá nhân tính giờ nữ (30km). HCV ở giải nam khó thoát khỏi tay đua kỳ cựu Mai Công Hiếu (Domesco Đồng Tháp). Ở giải nữ khó đoán hơn với cuộc cạnh tranh giữa Phương Phi (CTN-MT Bình Dương), Thùy Trang (An Giang), Thúy Liên (Domesco Đồng Tháp).

Tin, ảnh: THÀNH NHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhà vô địch Trần Văn Đảng (trái) hỗ trợ VĐV khiếm thị thi đấu ở Giải điền kinh khuyết tật quốc gia 2020. Ảnh: P.NGUYỄN

Những trái tim nhiệt thành

Thay vì tận hưởng quãng nghỉ cuối năm bên gia đình và bè bạn, sau khi lên ngôi ở Giải vô địch điền kinh quốc gia 2020, các tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng (Đà Nẵng) và Trần Văn Đảng (Hà Nội) lại bay vào TPHCM để sát cánh cùng các ngôi sao điền kinh một thời như Trịnh Đức Thanh, Nguyễn Văn Phương… phục vụ Giải điền kinh người khuyết tật toàn quốc 2020 ở sân vận động quận 8, TPHCM.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cái chết của Diego Maradona vẫn đang được điều tra.

Maradona bị ngã, va đập vào đầu một tuần trước khi chết

Một hé lộ mới sau cái chết của huyền thoại Diego Maradona, từ y tá của ông Gisela Madrid khi tiết lộ huyền thoại bóng đá Argentina bị ngã và bị va đập vào đầu một tuần trước khi chết, và thậm chí bị bỏ lại một mình trong 3 ngày mà không có sự giúp đỡ.

Quần vợt

Các môn khác