Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương 2017: Nỗ lực bất thành của Bike Life Đồng Nai

SGGPO

Tấn công liên tục nhằm lật đổ vị trí thứ ba đồng đội của Domesco Đồng Tháp, Bike Life Đồng Nai đã thành công bước 1 khi thoát đi thành công. Tuy nhiên, nỗ lực ấy vẫn chưa thành hiện thực khi đội đua mới gia nhập làng xe đạp đỉnh cao Việt Nam chỉ rút ngắn khoảng cách, chứ chưa vượt mặt.

Tin liên quan

Liệu Minh Luận có giữ được chiếc áo trắng trước người đồng đội.

Liệu Minh Luận có giữ được chiếc áo trắng trước người đồng đội.

Chặng 8 diễn ra sáng nay chạy 25 vòng quanh thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông) với lộ trình 45 km, sự hấp dẫn diễn ra khi đội đứng thứ 4 Bike Life Đồng Nai đang thua Domesco Đồng Tháp 53 giây muốn đánh vị trí thứ ba. Bởi cuộc chiến áo vàng, áo xanh, nhất nhì đồng đội trong thế xiềng xích, các đội dường như chấp nhận an bài.

Với mục đích đó, Bike Life Đồng Nai luôn là người tiên phong trong các đợt tấn công. Họ kéo theo các tay đua của hai đội đứng đầu VUS TPHCM, Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang làm sao giãn với tốp tay đua Domesco Đồng Tháp chơi chiến thuật giữ áo vàng cho Phạm Quốc Cường ở phía sau. Ban đầu, Domesco Đồng Tháp cử Minh Trí hay Phan Hoàng Thái phóng theo khi có các đợt tấn công của đối thủ.

Tuy nhiên ở 10 vòng cuối, Domesco Đồng Tháp để xổng Nguyễn Văn Đức (Bike Life Đồng Nai) thoát đi cùng 4 tay đua của TPHCM, VUS TPHCM, Tuyển trẻ Việt Nam và Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang. Tại đích đến, tay đua Nguyễn Anh Khoa (Trẻ Việt Nam) rút thắng Trần Thanh Nhanh (VUS TPHCM), Ngô Văn Phương (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) về nhất chặng.

Đúng 49 giây sau, tốp bảo vệ áo vàng của Domesco Đồng Tháp về đến đích khiến cho nỗ lực của Bike Life Đồng Nai chưa trở thành hiện thực. Bởi họ vẫn còn thua Domesco Đồng Tháp 4 giây cho kế hoạch lật đổ nên chặng thi đấu cuối vào ngày mai tiếp tục hứa hẹn nhiều hấp dẫn ở thế cờ này.

Ngoài yếu tố trên, cục diện bảng tổng sắp sau 8 chặng không có gì thay đổi khi Phạm Quốc Cường (Domesco Đồng Tháp) tiếp tục giữ áo vàng, Lê Nguyệt Minh (VUS TPHCM) mặc áo xanh. VUS TPHCM đứng đầu giải đồng đội xếp trên Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang và Domesco Đồng Tháp. Chiếc áo trắng dành cho tay đua trẻ xuất sắc nhất thuộc về Minh Luận (Tuyển Việt Nam). Tuy nhiên, việc Minh Luận có giữ được chiếc áo trắng hay không lại phụ thuộc vào người đồng đội Trần Nguyễn Duy Nhân, người chỉ thua Minh Luận đúng 1 giây.

Sáng mai 12-12, Cuộc đua xe đạp BTV – Cúp Ống Nhựa Hoa Sen sẽ thi đấu chặng cuối từ Đắk Nông về Bình Dương (175 km). Sự hấp dẫn chắc chắn tiếp tục tập trung vào việc đánh vị trí thứ 3 đồng đội của Bike Life Đồng Nai trước Domesco Đồng Tháp, hoặc có hay không vụ lật kèo ở chiếc áo trắng giữa Minh Luận và Duy Nhân hay các danh hiệu khác.

 

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó TTK VFF Nguyễn Minh Châu đón ông Kim Hyun Tae tại trụ sở VFF

HLV Kim Hyun Tae hoàn tất việc cách ly

Một trong những trợ lý người Hàn Quốc của HLV Park Hang-seo là HLV thủ môm Kim Hyun Tae đã hoàn tất 14 ngày được cách ly y tế và đã có mặt tại VFF vào ngày 3-12.

Bóng đá quốc tế

Ed Woodward (phải) một lần nữa nhấn mạnh về sự ủng hộ mà Man.United đang dành cho Ole Gunnar Solskjaer.

Man.United có tiến bộ dưới quyền Solskjaer

Phó chủ tịch điều hành Man.United, Ed Woodward một lần nữa nhấn mạnh về sự ủng hộ mà CLB đang dành cho Ole Gunnar Solskjaer, khi khẳng định những gì vị HLV người Na Uy đang làm đã ở gần sự kỳ vọng của ban lãnh đạo.

Quần vợt

Federer hiện đang xếp hạng 5 thế giới, nhưng...

Phó Chủ tịch LĐQV Đức Dirk Hordorff: Lẽ ra Roger Federer không còn ở trong tốp 50 thế giới

Không chơi bóng nhiều trong mùa giải năm nay, thế nhưng huyền thoại quần vợt người Thụy Sỹ - Roger Federer, vẫn giữ được ngôi hạng 5 thế giới trên bảng điểm xếp hạng của ATP, với tổng điểm 6.630, thua “Tay súng trẻ người Nga” Daniil Medvedev những 1840 điểm. Điều này khiến cho một chuyên gia - Phó Chủ tịch LĐQV Đức, ông Dirk Hordorff cảm thấy bất mãn.

Fanzone