Giải xe đạp Truyền hình Bến Tre 2016: Vắng đội nam Vĩnh Long

Là một trong 4 đội đua mạnh nhất hiện nay, luôn tham gia tranh tài ở giải Truyền hình Bến Tre, nhưng ADC Truyền hình Vĩnh Long lại vắng mặt ở cuộc đua năm nay. Trong cuộc họp báo vào chiều qua 5-1, ban tổ chức cho biết có 15 đội đua cả nước đăng ký tranh tài mà không có ADC Truyền hình Vĩnh Long.

Trong thời gian gần đây, xuất hiện thông tin nhà tài trợ ADC sẽ cắt đứt mối lương duyên với xe đạp Vĩnh Long. Liệu đây có phải là nguyên nhân khiến đội đua này không tham dự. Về vấn đề này, HLV đội xe đạp Vĩnh Long Nguyễn Huy Hùng cho biết: “Hiện tại, nhà tài trợ ADC đã hết hợp đồng với xe đạp Vĩnh Long. Việc có ký kết nữa hay không, ban huấn luyện vẫn không rõ. Việc không tham dự giải Bến Tre nằm trong kế hoạch từ đầu của chúng tôi, chứ không phải chưa có nhà tài trợ nên không tham gia. Đội Vĩnh Long vẫn đang tập luyện bình thường với quân số khoảng 30 tay đua”. Tuy thiếu đội Vĩnh Long, cuộc đua năm nay vẫn hứa hẹn nhiều hấp dẫn khi quy tụ tất cả đội đua mạnh còn lại.

Cuộc đua năm nay diễn ra từ ngày 11 đến 17-1 gồm 7 chặng với tổng l

BTC giải đua hy vọng giải đấu năm nay sẽ quyết liệt. Ảnh: Hoàng Hùng

ộ trình 867 km đi qua các tỉnh miền Tây Nam bộ. Theo cung đường năm nay, lần đầu một cuộc đua xe đạp đi qua 4 cây cầu lớn nhất phía Nam: Rạch Miễu, Cổ Chiên, Mỹ Thuận, Cần Thơ.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tsitsipas hôn chiếc cúp vô địch Monte Carlo Masters

Stefanos Tsitsipas: Lên đỉnh Monte Carlo Masters, nhưng đây chỉ là khởi đầu

Đánh bại Andrey Rublev một cách quá thuyết phục với điểm số 6-3, 6-3 ở trong trận chung kết Monte Carlo Masters 2021, “Anh hùng thành Athens” Stefanos Tsitsipas đã “cụ thể hóa” địa vị Next Gen của mình - bằng một danh hiệu lớn thật sự. Giờ đây, nói đến tên anh, người ta không còn ngần ngại nghĩ về một tay vợt không biết thắng ở những thời khắc quan trọng. Nhưng với Tsitsipas, tất cả chỉ là khởi đầu!

Tốc độ