Giải xe đạp Tour de Siak - Indonesia 2016: Trịnh Đức Tâm tạm mặc áo vàng

Đội tuyển xe đạp Việt Nam đang thi đấu thành công tại giải Tour de Siak 2016 diễn ra Indonesia khi giữ hai danh hiệu quan trọng của giải.

Đây là một tour đua trong nước của Indonesia có sự tham dự của 11 đội trong nước và 4 đội khách mời quốc tế gồm Lào, Malaysia, Đài Loan và Việt Nam. Ở chặng đầu tiên vào ngày 19-10, đội tuyển Việt Nam chơi khá xuất sắc khi giành vị trí nhất đồng đội và tay đua Trần Thanh Điền cán đích đầu tiên mặc chiếc áo vàng.

Trong chặng 2 vào sáng qua có cự ly dài 182 km, các tay đua chúng ta một lần nữa chơi xuất sắc khi hoán chuyển được chiếc áo vàng từ Trần Thanh Điền sang Trịnh Đức Tâm và giữ vững vị trí nhất đồng đội. Tay đua Nguyễn Thành Tâm cho biết: “Chặng đua sáng qua rất khó khăn do đường đèo dốc rất nhiều, trong khi cự ly khá dài hơn 180 km. Sau khi tách tốp thành công với 15 tay đua, trong đó có tôi, Trịnh Đức Tâm, Nguyễn Trường Tài thì các cuộc tấn công liên tục xảy ra giữa các tay đua trong tốp. Lúc này, Trịnh Đức Tâm đã thoát đi được cùng 2 tay đua khác. Tại đích đến, Trịnh Đức Tâm xuất sắc rút thắng Lewis Fellas (CCN, Lào), Selamat Juangga (KFC) về nhất”.

Giành chiến thắng chặng, Trịnh Đức Tâm vươn lên đứng đầu bảng tổng sắp sau 2 chặng với khoảng cách 4 giây so với Lewis Fellas (CCN, Lào). Đội Việt Nam đứng đầu giải đồng đội có khoảng cách 30 giây so với đội CCN của Lào.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Roy Jones đang hướng dẫn kỹ năng xuất quyền cho các võ sĩ nghiệp dư của Nga

Đối thủ của Mike “thép” Tyson - Roy Jones: Ở Nga tôi vẫn chỉ là Roy Jones của thập niên 90, họ rất yêu mến tôi

Ngày mai, Chủ nhật 29-11, Roy Jones và Mike Tyson sẽ cùng “tái xuất giang hồ” và mặt đối mặt trong một trận đấu giao hữu - biểu diễn dự kiến dài 8 hiệp đấu vì mục đích từ thiện. Đây sẽ là lần đầu tiên “Thuyền trường Hook” quay lại sàn đài, kể từ năm 2018. Với Mike “thép”, đây cũng là lần đầu tiên ông “tái xuất” kể từ năm 2005.

Bóng đá trong nước

Văn Quyết cùng Quang Hải toả sáng ở giai đoạn quyết định của CLB Hà Nội

Văn Quyết sẽ là thủ lĩnh hàng công ĐTQG?

Ở lần tập trung đội tuyển lần này ngoài những cái tên lớn tuổi như Bùi Tấn Trường, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Minh Tùng thì HLV Park Hang Seo đã cho gọi lại tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội sau khoảng thời gian dài ông bỏ quên cầu thủ này.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ