Giải xe đạp quốc tế truyền hình Bình Dương – Cúp Number One 2009: Đỗ Tuấn Anh thắng chặng

Đỗ Tuấn Anh xuất sắc về đích đầu tiênở chặng 2. Ảnh: Nguyễn Đạt

Tay đua có sở trường nước rút Đỗ Tuấn Anh (Domesco Đồng Tháp) đã cán đích đầu tiên ở chặng đua thứ hai từ Bình Phước đi Đắc Nông diễn ra hôm qua với thành tích 3giờ 04 phút 44 giây (tốc độ trung bình 38,672 km/h).

Ở chặng đua này, các tay đua đến từ Hà Lan, nhất là áo vàng Hall Brad tiếp tục khẳng định sức mạnh của mình khi làm chủ đường đua. Hall Brad liên tục có mặt ở tốp đầu sau nhiều xáo trộn do tách tốp trên đường đua. Trong khi đó các tay đua Domesco Đồng Tháp cũng chiếm thế thượng phong khi luôn túc trực từ 2 đến 3 tay đua ở tốp đầu. Cách đích khoảng 7km, 2 tay đua Đỗ Tuấn Anh và Hall Brad bỏ tốp đầu bứt đi về đích và Đỗ Tuấn Anh đã rút thắng Hall Brad tại đích đến.

Về nhì đồng giờ với Đỗ Tuấn Anh, tay đua của đội Ysselstreek (Hà Lan) tiếp tục giữ áo vàng sau 2 chặng với thành tích 5 giờ 12 phút 54 giây. Trần Quốc Dũng (Đồng Tháp) tạm xếp nhì với thành tích 5 giờ 13 phút 37 giây và Đỗ Tuấn Anh hạng 3 với 5 giờ 13 phút 55 giây. Hall Brad cũng tiếp tục giữ áo xanh sau 2 chặng với 8 điểm đạt được.

Hai đội mạnh khác là BVTV SG và BVTV AG tiếp tục kèn cựa nhau trên đường đua khiến họ không có mặt ở tốp 10 cá nhân và cũng không có tên trong 3 hạng đầu đồng đội. Đây cũng là bất ngờ sau 2 chặng đua.

  • Xếp hạng đồng đội sau 2 chặng:

1/Domesco Đồng Tháp (15 giờ 43 phút 51 giây), 2/Ysseltreek (15 giờ 43 phút 51 giây), 3/Mông Cổ (15 giờ 46 phút 05 giây).

Hôm nay diễn ra chặng đua thứ 3 từ Gia Nghĩa (Đắc Nông) đi Ban Mê Thuột (Đắc Lắc) dài 125km.

LƯƠNG BẰNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Kylian Mbappe sẽ ở lại PSG, qua đó đặt dấu chấm hết với Real Madrid

Dấu chấm hết cho Real Madrid và Kylian Mbappe

Kylian Mbappe sẽ ở lại Paris Saint-Germain với một bản hợp đồng chưa từng có trong lịch sử bóng đá, qua đó đặt dấu chấm hết cho viễn cảnh chuyển đến Real Madrid vào hè này của tiền đạo người Pháp.

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Các môn khác

Trần Quyết Chiến có mặt ở trận chung kết

Việt Nam có thêm chiếc huy chương vàng nội dung Carom 3 băng

Sau khi giành chiếc huy chương vàng nội dung Carom 1 băng của Nguyễn Trần Thanh Tự, các cơ thủ Việt Nam tiếp tục thể hiện sự vượt trội trong nội dung Carom 3 băng khi hai cơ thủ Trần Quyết Chiến và Nguyễn Đức Anh Chiến đều giành quyền vào chung kết, giúp chúng ta chắc chắn có thêm 1 chiếc huy chương vàng.