Giải xe đạp phong trào Truyền hình Bình Dương 2018

SGGPO

Tiếp nối thành công sau 4 mùa giải đã qua, Đài Truyền hình Bình Dương tiếp tục tổ chức giải lần thứ 5 năm 2018 với nhiều thay đổi mang tính hấp dẫn. Giải năm nay do công ty Becamex IDC và Tôn Đại Thiên Lộc cùng tham gia tài trợ chính.

BTC giới thiệu cúp của giải đua

BTC giới thiệu cúp của giải đua

Trong cuộc họp báo hôm nay, BTC cho biết sân chơi dành cho các tay đua phong trào và bán chuyên nghiệp sẽ diễn ra 6 chặng trong năm. Không giống như những năm trước đây, các chặng đua thường xuất phát ở Thành phố mới Bình Dương thi đấu rồi trở về điểm xuất phát, thì 6 chặng đua năm 2018, điểm đích tại một địa điểm khác. Đặc biệt, tất cả các địa điểm đều hướng về các vùng đất, địa danh lịch sử  như Về Phước Long xây chiến thắng, Về thăm Đất thép thành đồng Củ Chi, Chiến khu Đ Đồng Nai…

Dự kiến có khoảng 200 VĐV xe đạp hạng phong trào trong cả nước tham dự với 2 hạng đấu. Hạng A dành cho những tay đua từng thi đấu chuyên nghiệp và hạng B dành cho những người yêu thích xe đạp chia thành 2 nhóm tuổi: từ 16 đến 40 và 41 đến 55 tuổi.

Lộ trình các chặng đua như sau:

1/ Chặng 1 (ngày 6/1): Bình Dương – Phước Long (Bình Phước)  

1/Chặng 2 (ngày 25/3): Bình Dương – Củ Chi (TPHCM)

3/ Chặng 3 (ngày 13/5): Bình Dương – Chiến khu Đ (Đồng Nai)

4/ Chặng 4 (ngày 8/7): Bình Dương – Tây Ninh

5/ Chặng 5 (Ngày 12/8): Bình Dương – Bà Rịa Vũng Tàu

6/ Chặng 6 (Ngày 11/11): Bình Dương – Bàu Bàng

Chặng đua mở màn khởi tranh vào ngày 6/1/2018 mang tên “Về Phước Long xây chiến thắng” với ý nghĩa chào mừng 43 năm Ngày chiến thắng Phước Long, Kỷ niệm 50 năm Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân, kỷ niệm 21 năm Ngày phát triển tỉnh Bình Dương và Bình Phước. 

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tay đua Mikael Cherel của đội AG2R La Mondiale,

Tay đua Mikael Cherel bị tai nạn lãng xẹt

Tay đua chủ lực người Pháp Mikael Cherel của đội AG2R La Mondiale đã bị gãy xương đòn, gãy xương sườn, dập phổi và “có thể còn tồi tệ hơn” chỉ vì cán phải một chú chó chạy rong trong một buổi tập.

Bóng đá trong nước

Bàn thắng mở tỷ số của đội Sơn La trước TPHCM II. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải bóng đá nữ VĐQG 2020: Bứt nhóm!

Kết thúc các trận đấu của vòng 10 giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2020 diễn ra trong hai ngày 27 và 28-11, hai đội TPHCM I và Hà Nội I tiếp tục thẳng tiến ở ngôi đầu bảng khi cùng giành chiến thắng trước 2 đối thủ cạnh tranh trong tốp 4.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Fanzone