Giải xe đạp nữ Truyền hình An Giang 2014: Nguyễn Thị Thật giành cú đúp

Trong chặng cuối diễn ra vào sáng qua - từ thị trấn Minh Lương (Châu Thành, Kiên Giang) đi Long Xuyên (An Giang) dài 75km, cục diện bảng xếp hạng không có gì thay đổi khi đoàn đua tiếp tục về đích tốp đông.

Ngay sau khi xuất phát, tuyển thủ quốc gia Trần Ái Nương (VTV Cần Thơ) một mình bỏ lại tốp đông - có lúc 1 phút. Tuy nhiên, các cô gái An Giang từng bước bắt kịp. Sau đó, có một cuộc tách tốp nữa với lợi thế của Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang và Imexpharm Đồng Tháp nhằm giành giải nhất đồng đội của đội Cấp thoát nước Môi trường Bình Dương nhưng bất thành.

Nguyễn Thị Thật xuất sắc giành 5 chiến thắng liên tiếp trong 6 chặng. Ảnh: Hoàng Hùng

Cuối cùng, cả đoàn đua về chung một tốp đông đúng như mong muốn của đội Gạo Hạt Ngọc Trời, khi họ sở hữu tay đua có nước rút tốt nhất Việt Nam. Không nằm ngoài dự đoán, Nguyễn Thị Thật vượt qua Phạm Thị Thúy Liên (Imexpharm Đồng Tháp) và Võ Thị Phương Phi (CTN MT Bình Dương) về nhất chặng với 1 giờ 59 phút 4 giây (tốc độ trung bình 37,794 km/giờ).

Thắng 5 trong 6 chặng, Nguyễn Thị Thật giành Áo vàng và Áo xanh chung cuộc rất thuyết phục. Như vậy, Nguyễn Thị Thật đã giành Áo vàng và Áo xanh 3 cuộc đua trong nước từ đầu năm đến nay.

Trong 3 đội có cùng 34 giờ 9 phút 42 giây, nhưng CTN MT Bình Dương có tổng hạng 84 tốt hơn so với Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang (105), Imexpharm Đồng Tháp (115) nên đứng đầu giải đồng đội.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình ảnh quảng bá trận Usyk - Chisora

Oleksandr Usyk phi thăng hạng nặng: Đánh với Dereck Chisora trong trận đấu lớn nhất cuộc đời vào cuối tuần này

Trong suốt sự nghiệp đánh đấm của mình, Oleksandr Usyk trải qua hàng loạt trận đấu lớn, như đánh bại Murat Gassiev (Nga) để “Nhất thống giang hồ làng quyền hạng bán nặng”, hay đấm KO Tony Bellew (Anh) để bảo vệ vị thế “Nhà vô địch tối thượng hạng bán nặng” của mình. Tuy vậy, trận đấu với Dereck Chisora (Anh) diễn ra vào cuối tuần này, lại mới chính là “trận đấu lớn nhất cuộc đời” của Usyk.

Bóng đá trong nước

Lối chơi như "ru ngủ" của Than QN đã khắc chế được CLB Sài Gòn ở giai đoạn 1

CLB Sài Gòn - Than Quảng Ninh (19g15, ngày 29-10): Chia điểm?

Với việc thi đấu không thành công trong các trận từ đầu giai đoạn 2, CLB Sài Gòn đã đánh mất lợi thế ở cuộc đua vô địch. Lúc này, bản lĩnh trận mạc cùng chiều sâu về lực lượng sẽ đóng vai trò quan trọng mà thầy trò đội bóng này dần lộ những hạn chế so với nhóm 3 đội khu vực phía Bắc trong tốp đầu bảng.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Simon thua Federer ở một giải đấu tại Shanghai

Giles Simon “cáo buộc”: Federer khiến chúng tôi phí hoài 20 năm, tâm trí anh ấy mạnh hơn chúng tôi gấp 4 lần

Tay vợt gạo cội người Pháp, Gilles Simon, vừa có những “cáo buộc” khá là buồn cười nhắm vào huyền thoại sống người Thụy Sĩ - Roger Federer. Những trách móc có phần “đáng thương” của chàng trai 35 tuổi quê ở Nice, không chỉ “đại diện cho bản thân anh”, mà còn “đại diện cho các tay vợt Pháp và cho các đồng nghiệp thuộc thế hệ của anh”, vì hình ảnh quá lấn lướt của Federer…

Tốc độ