Giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh Cúp Truyền hình An Giang lần 10-2009

Chào mừng 121 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20-8-1888 – 20-8-2009), Sở VH-TT-DL An Giang cùng Đài truyền hình tỉnh đã phối hợp với Liên đoàn Xe đạp – Mô tô Thể thao Việt Nam tổ chức giải xe đạp quốc tế nữ mở rộng - Cúp Truyền hình An Giang lần thứ 10.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 18-7 tới với sự tham dự của 14 đội trong và ngoài nước: Agifish An Giang 1, Agifish An Giang 2, Công ty cấp thoát nước môi trường Bình Dương, Trẻ Công ty cấp thoát nước môi trường Bình Dương, Cần Thơ, Domesco Đồng Tháp, trẻ Domesco Đồng Tháp, Hòa Bình, Hà Nội, Sơn La, BVTV Sài Gòn, trường NKTT An Giang, TPHCM, và 2 đội nước ngoài là Malaysia (5 VĐV) và Kazazkhstan (5 VĐV).

Cuộc đua lần này có tổng chiều dài là 518km được chia thành 7 chặng đi qua các tỉnh TP An Giang, Đồng Tháp, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang, Kiên Giang.

L.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

T.Bình Định đang có thành tích ổn định trên sân khách

CLB TPHCM – Topenland Bình Định: Đôi bên cùng ‘cơn khát điểm’ (19g15, ngày 12-8)

CLB TPHCM đón sự trở lại của lão tướng Lee Nguyễn cùng với việc chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm kiêm nhiệm vai trò HLV trưởng không nằm ngoài mục tiêu sớm giải quyết “cơn khát điểm” bằng mục tiêu giành chiến thắng. Ở bên kia sân, T.Bình Định cũng trong tình thế nguy hiểm, họ cũng như đang dựa chân tường và không được phép sẩy chân.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác