Giải xe đạp nữ quốc tế Truyền hình An Giang 2016: Hàn Quốc bắt đầu tấn công

Sau 2 chặng im hơi lặng tiếng để cho tay đua Nguyễn Thị Thật (Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang) làm mưa làm gió, đội khách đến từ Hàn Quốc quyết định tấn công trong chặng 3 diễn ra hôm qua từ Bình Phước về TPHCM (98 km).

Áo vàng Nguyễn Thị Thật (giữa) và Áo xanh Kim Hyunji (phải). Ảnh: Anh Tài

Chấp nhận cho các cô gái An Giang kiểm soát tốc độ khoảng 70km, trong hơn 20km cuối, đội Hàn Quốc cùng với Thái Lan, Biwase Bình Dương bắt đầu tăng tốc nhằm chia cắt đội hình của Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang với chiếc áo vàng Nguyễn Thị Thật. Rút kinh nghiệm từ 2 chặng trước, Hàn Quốc liên tục tấn công ở những giai đoạn cuối. Vì để đoàn đông về cùng lúc, VĐV của Hàn Quốc không có nước rút tốt phân định thắng thua tại đích đến bằng Nguyễn Thị Thật. Do đó ở cách đích 5km, tay đua An Seonjin chủ động một mình thoát đi, bỏ lại phía sau một tốp tay đua An Giang cố gắng bám đuổi. Cô gái Hàn Quốc đã thành công khi cán đích đầu tiên, giành chiến thắng chặng 3 tạo khoảng cách 6 giây so với tốp đông. Ở tốp sau, Nguyễn Thị Thật chứng tỏ nước rút tốt vượt qua Kim Hyunji (Hàn Quốc) về nhì chặng, qua đó giữ được Áo vàng sau 3 chặng. Thế nhưng, khoảng cách của Nguyễn Thị Thật với An Seonjin rút ngắn xuống còn 2 giây. Ngoài ra, Nguyễn Thị Thật còn giữ chiếc Áo xanh với khoảng cách 23 điểm so với Kim Hyunji. Đội Hàn Quốc đang dẫn đầu giải đồng đội, xếp trên Biwase Bình Dương, Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang 6 giây.

Sáng nay, cuộc đua chạy chặng 4 từ TPHCM đi Trà Vinh.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Poirier ăn mừng chiến thắng

UFC 257: Mặt đối mặt - chiêu chiết chiêu - quyền đọ quyền, Poirier đấm gục McGregor

Trận đấu tâm điểm của sự kiện UFC 257, mới vừa kết thúc ở sàn đài Etihad Arena (đảo Yas, Abu Dhabi - UAE) hồi trưa hôm nay, Chủ nhật 24-1, đã diễn giải theo đúng những gì mà giới mộ điệu kỳ vọng, và kết thúc bằng một kết quả khá bất ngờ. “Gã điên Ailen” Conor McGregor không hề ngại ngần “phơi mặt” để đấu tay đôi với “Viên kim cương” Dustin Poirier và đã bị đấm gục…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Tốc độ