Giải xe đạp Hội Nhà báo TPHCM – Cúp Vinasun 2009 : Bùi Minh Thụy thắng chặng đầu

Chào mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6, cuộc đua xe đạp do Hội Nhà báo TPHCM kết hợp với nhà tài trợ Vinasun tổ chức đã chạy chặng 1 từ TPHCM đi Vũng Tàu (154 km) vào sáng qua.

Trong chặng này, các tay đua trẻ thi đấu khá thành công khi Bùi Minh Thụy (Vĩnh Long, 20 tuổi) về nhất với thời gian 3 giờ 55 phút 6 giây (tốc độ trung bình 39,302 km/giờ). Trần Quốc Dũng (Trẻ Domesco ĐT) về nhì và Nguyễn Văn Tài (Domesco ĐT) về ba.

Đội trẻ Domesco Đồng Tháp về nhất đồng đội, hạng nhì là Hóc Môn và hạng ba là Bảo vệ thực vật An Giang. Tay đua trẻ 19 tuổi Trần Quốc Dũng (Trẻ Domesco ĐT) tạm dẫn đầu giải áo xanh với 8 điểm.

Hôm nay, đoàn đua chạy chặng 2 vòng quanh Vũng Tàu dài 80 km.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác